Đánh giá máy giặt Electrolux EFLW417SIW

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLW417SIW 1

Ưu điểm: Máy giặt EFLW417SIW tải trước của Electrolux đạt điểm cao trong việc loại bỏ vết bẩn và màn hình của nó được thiết kế tốt.

Nhược điểm: Nó không nhẹ nhàng trên quần áo và có ít chu kỳ hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Điểm mấu chốt:
Electrolux EFLW417SIW là một máy giặt hiệu suất cao, tuyệt vời, dễ sử dụng.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Maytag MVWB765FW

Máy giặt Electrolux EFLW417SIW giá 800$ nằm giữa ranh giới giữa ngân sách và máy giặt cửa trước sang trọng. Bạn sẽ không tìm thấy hàng tá chu trình làm sạch, một ứng dụng liên quan hoặc các tính năng bổ sung khác. Nhưng nó là một thiết bị hấp dẫn với bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu xám đậm và màn hình kỹ thuật số tròn độc đáo. Nó cũng buộc chặt Electrolux EFLS617S trong việc loại bỏ vết bẩn, khiến nó trở thành một trong những máy giặt hoạt động tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Chắc chắn xem xét EFLW417SIW nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy giặt tầm trung có thể xếp chồng lên nhau.

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLW417SIW 2

Electrolux rõ ràng đặt suy nghĩ vào thiết kế của EFLW417SIW. Thay vì dính vào cùng một khuôn mẫu mệt mỏi, Electrolux đã chọn một bảng điều khiển kiểu màn hình cảm ứng liền mạch. Một màn hình kỹ thuật số hình tròn nằm ở giữa, nơi bạn có thể dễ dàng thấy thời gian còn lại trên một chu kỳ làm sạch. Nhưng nếu bạn đã quen với cảm giác xúc giác của các nút, bạn có thể không thích sử dụng máy giặt này. Chọn một chu kỳ hoặc một cài đặt cụ thể là nhiều lần nhấn hơn là nhấn, tương tự như sử dụng điện thoại di động.

EFLW417SIW của Electrolux có công suất làm sạch nhỏ hơn ba mẫu còn lại trong tầm giá. Nó cũng có chu kỳ làm sạch đáng chú ý. Nếu bạn thường xuyên sử dụng chu trình "màu" hoặc muốn đặt chu kỳ tùy chỉnh yêu thích, bạn sẽ thất vọng với EFLW417SIW tối thiểu. Tuy nhiên, nó có tất cả những điều cơ bản, bao gồm bình thường và tinh tế, và thậm chí là một nhiệm vụ nặng nề và chu kỳ giặt nhanh 20 phút. Bạn cũng có thể lên lịch cho một chu trình làm sạch thông qua cài đặt bắt đầu trễ - bất cứ nơi nào từ 30 phút đến 12 giờ.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Speed Queen TR7

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLW417SIW 3


Hiệu năng

Để kiểm tra hiệu suất của máy giặt, chúng tôi đo mức độ loại bỏ vết bẩn và độ bền (hoặc nhẹ) của nó trên quần áo. Tìm hiểu thêm về phương pháp thử nghiệm của chúng tôi ở đây. Về cơ bản, chúng tôi chạy các dải vết và "hành động cơ học" / hao mòn dải thông qua ba chu kỳ làm sạch giống hệt nhau.

Dải vết được bao phủ trong bã nhờn (dầu da), dầu khoáng (carbon), máu, ca cao và rượu vang đỏ. Dải hành động cơ học là các ô vuông bằng vải mỏng có năm lỗ được đục theo hình chữ X. Sau mỗi chu kỳ làm sạch, chúng tôi đo lượng đất ban đầu còn lại trên dải vết bẩn, cũng như có bao nhiêu sợi bị sờn xuất hiện trong các lỗ trên dải hành động cơ học. Tỷ lệ vết bẩn còn lại càng cao, máy giặt càng loại bỏ vết bẩn càng tệ - và số lượng sợi bị sờn càng cao, máy giặt càng cứng trên quần áo (sử dụng chu trình bình thường).

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLW417SIW 4

Máy giặt làm tốt hơn việc loại bỏ vết bẩn thường (nhưng không phải luôn luôn) khó khăn hơn trên quần áo. Vì hầu hết mọi người đều ưu tiên khả năng làm sạch hơn hao mòn trong thời gian dài, chúng tôi cân nhắc điểm hiệu suất tổng thể đối với việc loại bỏ vết bẩn.

EFLW417SIW có điểm loại bỏ vết bẩn tuyệt vời, chỉ còn 40% vết bẩn ban đầu. Kiểm tra đồ họa máy giặt bên dưới để xem nó so sánh với đối thủ cạnh tranh như thế nào (một lần nữa, số càng thấp thì hiệu suất càng tốt). Tuy nhiên, chu kỳ bình thường của nó rất khó khăn với quần áo, với trung bình là 312 sợi bị sờn trên mỗi dải tác động cơ học. EFLS617S của Electrolux có điểm hao mòn cao thứ hai trong số các mẫu chúng tôi đã thử nghiệm với trung bình 295 sợi bị sờn.


Kết luận

Máy giặt Electrolux EFLW417SIW là một máy giặt tuyệt vời. Nó loại bỏ vết bẩn tốt hơn hầu hết các kiểu máy mà chúng tôi đã đánh giá, nó trông rất đẹp và dễ sử dụng (nếu bạn không nhớ màn hình cảm ứng). Nhược điểm chính là quần áo trong chu kỳ bình thường khó khăn hơn so với các loại máy giặt khác, vì vậy hãy tuân thủ chu trình tinh tế nếu bạn lo lắng về hao mòn đối với một số mặt hàng. Chắc chắn xem xét Electrolux EFLW417SIW nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt tầm trung rắn thường được bán với giá rẻ hơn.

Liên Quan

>