Đánh giá máy giặt Electrolux EFLS617S

Máy Giặt

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLS617S

Điểm tốt: Máy giặt Electrolux EFLS617S vượt trội trong việc loại bỏ vết bẩn chỉ với $ 1,099.

Điểm xấu: Nó không có ứng dụng hoặc bất kỳ tính năng thông minh nào khác.

Điểm mấu chốt: Nhận Electrolux EFLS617S với mức giá hợp lý và hiệu suất cao nhất.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Samsung WA54M8750AW

Máy giặt hơi nước cửa trước hoàn hảo Electrolux EFLS617S trị giá 1.099 USD với LuxCare Wash và SmartBoost có thể không có ứng dụng hoặc bất kỳ tích hợp gia đình nào được kết nối khác, nhưng thiết bị giá cả phải chăng này hoàn toàn thông minh.

Tính năng hiệu suất SmartBoost mà nhóm Electrolux đã chào mời khi máy giặt 600 series mới được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 thực sự làm sạch quần áo tốt hơn. EFLS617S, máy giặt 600 series hàng đầu, cũng có các điều khiển trực quan và dễ nhìn. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy giặt cửa trước có giá hợp lý với khả năng chống vết bẩn ấn tượng, tôi sẽ cho mẫu Electrolux này một cái nhìn cận cảnh.

Electrolux EFLS617S 4

Đối với một máy giặt kích thước đầy đủ có giá chỉ $ 1,099, Electrolux EFLS617S có rất nhiều thứ để cung cấp. Có sẵn trong một kết thúc màu trắng hoặc xám đen (màu xám có giá hơn 100 đô la), nó có dung tích 4,4 khối cạnh tranh, màn hình không phức tạp và nhiều tính năng.

Mặc dù tôi không mong đợi thấy một tính năng hơi nước như Perfect Steam hoặc một hệ thống được thiết kế để theo dõi và kiểm soát nhiệt độ nước và cảm nhận kích thước tải như LuxCare với giá $ 1,099, SmartBoost là điểm nổi bật thực sự ở đây. Như Electrolux tuyên bố, SmartBoost cung cấp "Loại bỏ vết bẩn hiệu quả nhất".


Hiệu suất

SmartBoost chắc chắn nghe giống như một từ thông dụng PR, một thứ được thiết kế có vẻ lạ mắt có thể không thực sự cải thiện hiệu suất của máy giặt - hoặc giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng trong trường hợp cụ thể này, nó cung cấp.

Tính năng này dựa vào máy bơm thứ ba để trộn nước và bột giặt với nhau trước khi chúng va vào quần áo của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nước xà phòng trộn sẵn sẽ phân phối đều hơn để làm sạch tổng thể nhất quán hơn (xem phần trình diễn video dưới đây). Đó là kinh nghiệm của chúng tôi, ít nhất.

Xem thêm: Đánh giá máy giặt Kenmore 25132

Electrolux EFLS617S 2

So với số điểm còn lại 48% của Samsung WF456ARGSWR, phần trăm vết bẩn còn lại, EFLS617S chỉ có 40 phần trăm vết bẩn còn lại, trung bình. Điều đó có vẻ không phải là một bước nhảy vọt, nhưng đó là trong đất máy giặt.

Khi bạn phá vỡ điểm số của từng vết bẩn, vẫn còn 44% bã nhờn (dầu da), 50% lượng carbon (tro) vẫn còn, 19% máu còn lại và 45% mỗi ca cao và rượu vang đỏ .

Một điểm loại bỏ vết bẩn tốt hơn thường chuyển sang một máy giặt khó khăn hơn một chút trên quần áo. Điều đó cũng đúng ở đây. Chúng tôi đo số lượng dây vải đính kèm nhưng bị sờn dài hoặc hơn 2 mm sau một chu kỳ làm sạch. Con số càng cao, điểm số của máy giặt càng tệ về mặt hao mòn tổng thể.

EFLS617S có trung bình 295 dây bị sờn dài hoặc dài hơn 2 mm - không tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến tuổi thọ của chiếc áo yêu thích. Ngược lại, Samsung WF457ARGSWR có điểm hao mòn tốt hơn một chút với chỉ có 274 chuỗi bị sờn.

Electrolux EFLS617S 3

Kết luận

Với hiệu suất ấn tượng, một danh sách dài các tính năng, màn hình trực quan và giá cả hợp lý, $ 1,099 EFLS617S của Electrolux sẽ giúp ích rất nhiều cho nó. Nó có thể chống lại mọi thứ, từ vết rượu vang đỏ trên chiếc áo yêu thích của bạn đến áo phông màu ca cao của con bạn - và hơn thế nữa. Và nó vượt trội so với Samsung WF457ARGSWR đắt tiền hơn, làm cho máy giặt Electrolux thân thiện với ngân sách này trở thành một giá trị vượt trội dễ dàng khuyên dùng.

Liên Quan

>