Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX

Loa Bluetooth

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 1

V-MODA có khá nhiều cặp tai nghe và nhiều người yêu thích sản phẩm của họ, và bây giờ bạn có thể thêm loa Bluetooth vào dòng sản phẩm của họ. REMIX là loa Bluetooth hướng đến sự cao cấp với tính mô-đun và bộ khuếch đại tai nghe tích hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh mọi bề mặt bằng vật liệu tùy chỉnh và phụ kiện in 3D giống như tai nghe của họ. Vì vậy, liệu nó có sống theo tên thương hiệu?


Bên trong là gì?

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 2

Trong hộp, bạn sẽ nhận được loa cùng với một vài phụ kiện bổ sung. Bạn có thể nhận được cáp âm thanh bện chất lượng, cáp sạc USB-A đến USB-C chắc chắn và bốn vòng phối lại là các vòng vuông cao su bạn có thể đặt xung quanh loa. Tất nhiên sau đó là tất cả các thông tin bảo hành và hướng dẫn bắt đầu nhanh.


Xây dựng và thiết kế

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 3

Loa REMIX có các tùy chọn bằng nhôm và lớp bọc giả da. Chúng tôi nhìn vào các biến thể da ở đây. Theo như thiết kế thì nó sẽ không định nghĩa lại cách nhìn về bề ngoài của một chiếc loa. Chắc chắn nó có một hộp hình chữ nhật đẹp, nhưng nó vẫn là một hộp hình chữ nhật nhỏ. Thay vì phát minh lại bánh xe, có vẻ như V-MODA chỉ lấy một yếu tố hình thức hoạt động và đặt vòng quay của riêng họ lên nó, tức là các phụ kiện được in 3D tùy chỉnh. Tuy nhiên, loa này có thể tùy chỉnh thêm một bước nữa, cho phép bạn thay đổi tất cả các bề mặt của loa. Điều này dao động từ phần giả da mà chúng ta đang tìm kiếm cho đến các vật liệu như bạch kim có giá hàng chục ngàn đô la.

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 4

Phía trên từ trái sang phải bạn sẽ tìm thấy đèn trạng thái LED, nút nguồn, giảm âm lượng, đa chức năng, tăng âm lượng, nút ghép nối Bluetooth và micrô nhỏ. Sau đó, ở mặt sau của loa là đầu vào 3,5mm, đầu vào sạc USB-C và đầu ra Vamp (tìm hiểu nhiều hơn về điều này sau). Nhìn chung, tôi sẽ không cho rằng chiếc loa này phù hợp để sử dụng ngoài trời hoặc bất cứ điều gì như thế. Thay vào đó, có vẻ như nó được thiết kế để phù hợp cho một cái bàn hoặc bàn cạnh giường ngủ. 


Kết nối

Theo tôi, sự kết nối có lẽ là phần yếu nhất của chiếc loa này. Nó không tệ, nó chỉ ở mức trung bình mà không phù hợp với phần còn lại của loa. Có một kết nối mạnh mẽ lên đến khoảng 30 feet (cần phải có) và bất cứ thứ gì được thông qua phụ thuộc vào những gì trên đường. Một lần nữa, điều này là tốt nhưng nó không làm cho chiếc loa trở nên khác biệt. Tôi cảm thấy giống như một chiếc loa có tầm nhìn về tương lai với mô-đun USB Type-C nên có phạm vi dài hơn một chút.

Bây giờ với cách tiêu cực, sức mạnh trong vòng 30 feet thực sự rất tốt và tôi chưa bao giờ có một lần bỏ qua khó chịu giữa chừng trong một bài hát trong khi loa đang ở trên bàn của tôi. Bên cạnh đó, loa này chỉ là loa thứ hai mà tôi đã từng thử nghiệm mà sạc qua USB-C, thật tuyệt vời. Tôi thật sự rất thích loại Type-C này. Nhưng đó không phải là điều thú vị duy nhất về REMIX. V-MODA cũng bao gồm amp tai nghe của riêng họ trong chiếc loa (được đặt tên khéo léo là VAMP). Vì vậy, nếu bạn có một cặp tai nghe cần nhiều năng lượng hơn một chút, bạn có thể cắm chúng vào đây tốt. Có cả một ánh sáng màu cam nhỏ phát ra từ đầu vào, đó là một điểm nhấn tuyệt vời và tôi thích sự chú ý đến từng chi tiết.

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 5

Theo như các tùy chọn phát lại, REMIX đã bao phủ bạn trên tất cả các mặt trận. Bạn có thể kiểm soát âm lượng, bỏ qua giữa các bản nhạc, trả lời các cuộc gọi điện thoại và truy cập Siri hoặc Google Hiện hành bằng cách sử dụng các nút trên cùng. Các nút bấm có một cú nhấp chuột đẹp mắt và thậm chí sau một vài tuần thử nghiệm, chúng đã không nhận được bất kỳ dấu vân tay khó chịu nào nhờ lớp vỏ nhựa mờ.


Thời lượng pin

V-MODA tuyên bố thời lượng pin là 10 giờ và trong thử nghiệm của chúng tôi đã cho thấy đúng như vậy. Chúng tôi có khoảng 10 giờ 15 phút cho một lần sạc. Điều đáng nói là chúng tôi thực hiện tất cả các thử nghiệm của mình với âm lượng tối đa, vì vậy nếu bạn nghe ở mức độ vừa phải, bạn có thể có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn nữa. Tuy nhiên, mặc dù loa đã bắn trúng mục tiêu vào mũi 10 giờ nhưng nó không ấn tượng lắm. Chắc chắn rằng nó thực tế (mười giờ là đủ lâu nếu chúng ta trung thực về điều đó) nhưng khi một số loa hiện nay có thời lượng pin 24 giờ thì nó khó bị thổi bay.

Đánh giá loa bluetooth V-MODA REMIX 6


Chất lượng âm thanh

Một điều tôi nhận thấy về REMIX là âm lượng không quá lớn, vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một bữa tiệc thực sự thì đây có thể không phải là lựa chọn sáng suốt. Nhưng trên một phương diện khác, nó duy trì âm thanh thực sự chắc chắn trong suốt âm lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một số nhạc nền cho một cuộc gặp gỡ hoặc thậm chí chỉ muốn sử dụng nó trên bàn làm việc hoặc phòng ngủ của bạn, loa này sở hữu chất âm tốt ở mọi cấp độ. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối thứ này với Amazon Dot, cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh của tiếng vang trong một loa âm thanh đẹp hơn

Lows

Dải trầm chắc chắn là ở phía mạnh hơn và đôi khi thực sự tăng một chút vào giữa. Phần lớn trải nghiệm nghe là tuyệt vời. Chẳng hạn, âm trầm nghe rất hay trong bài hát ‘33”God”’ của Bon Iver. Những nốt trầm được chơi trên piano có sự cộng hưởng tuyệt đẹp và khi tiếng trống vang lên, chúng thêm một lớp sâu đẹp mà không bị hống. Nhưng sau đó trong bài hát “Generator ^ Second Floor” của Freelance Whales, âm trầm chỉ bị áp đảo khi nó đi vào. Nó làm cho giọng hát có một sự thay đổi kỳ lạ khi chúng bắt đầu thấp và sau đó âm trầm dừng lại, giọng hát lại nổi lên đến âm lượng bình thường của chúng.

Mids

Dải mid nghe có vẻ trong trẻo, làm cho giọng hát nghe rất tuyệt cho ví dụ trước. Sức mạnh của âm trung thực sự đáng chú ý trong “Self Control” của Frank Ocean, nơi bạn có thể nghe rõ tiếng vang rất nhẹ trên giọng hát của mình trong khi cây guitar đệm vẫn duy trì nhiều chi tiết.

Highs

Âm cao thực sự rất tốt cho loa Bluetooth. Chúng chỉ đến mức thô mà không bao giờ thực sự trở nên chói tai, đó là hoàn hảo. Nó tạo ra được cả tấn chi tiết trong những thứ như âm cymbal và âm rung. Bạn thực sự có thể nghe thấy điều này trong bài hát “Girls” của Slow Magic.


Tóm lại

Nhìn chung, tôi thực sự thích loa này chỉ để nghe. Nó có một âm bass mạnh mẽ nhưng nó không phải là theo hướng xấu. Thêm vào cách mà tai nghe V-MODA có âm trầm mạnh hơn một chút, vừa đủ để làm cho nó nghe thú vị. Tôi ước gì nó to hơn một chút nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi. Tôi thực sự có thể khiếu nại xem xét chất lượng âm thanh tốt như thế nào ở mức âm lượng thấp và cao. Tôi thích ý tưởng có thể in các phụ kiện in 3D nhưng ngay cả khi bạn không bao giờ làm điều đó, nó vẫn là một loa tốt. Pin có thể tốt hơn chỉ sau 10 giờ và tôi thực sự thấy amp tai nghe (hoặc VAMP) vừa thông minh vừa hữu ích, nhưng mối quan tâm thực sự của tôi với chiếc loa này là giá cả.

Với mức giá 300 đô la, nó rất khó bán. Cá nhân tôi cho rằng nó hoàn toàn xứng đáng nếu bạn có tiền và muốn một chiếc loa có âm thanh cao cấp như vẻ ngoài của nó, nhưng không nhiều người chi trả 300 đô la cho loa Bluetooth.

Liên Quan

>