Đánh giá lò vi sóng Whirlpool WMC50522AS

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Whirlpool WMC50522AS 1

Điểm tốt: Với công suất cao và các cài đặt trước chức năng, Whirlpool WMC50522AS lớn có thể xử lý hầu hết mọi thứ bạn cần để nấu.

Điểm xấu: Việc thiếu công nghệ hiện đại hơn như đối lưu hoặc nấu biến tần làm cho sản phẩm này cảm thấy cũ kỹ và lỗi thời.

Điểm mấu chốt: Whirlpool WCM50522AS là một lò vi sóng tốt, nhưng không đáng giá.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop

Nếu bạn nghĩ rằng lò vi sóng có vẻ như là một loại thiết bị cổ, thì bạn chỉ sai một nửa. Đúng là lò vi sóng, như một nhóm, đã không thấy nhiều bản cập nhật thông minh hơn của các thiết bị khác. Tôi muốn thấy một lò vi sóng màn hình cảm ứng, ví dụ. Không có may mắn như vậy. Hiện tại, chúng ta phải hài lòng với các cập nhật khiêm tốn trong cách cảm biến và phương pháp nấu ăn nâng cao.

Mặc dù thiếu hầu hết các tính năng vi sóng mới hơn như nấu đối lưu hoặc nấu biến tần, Whirlpool WMC50522AS 1.200 watt vẫn đánh giá là một thiết bị chất lượng cao, hoạt động tốt trong tất cả các thử nghiệm của chúng tôi. Thỉnh thoảng, nó thực hiện một cách quá hào hứng và vượt qua một số mặt hàng thực phẩm nhất định. Tuy nhiên, Whirlpool sẽ nấu một chiếc bánh hamburger ngon, cũng như đáp ứng nhu cầu nấu nướng bằng lò vi sóng thông thường.

Một mức giá nhãn dán là 279 đô la làm cho Whirlpool trở thành một lò vi sóng có giá hợp lý, mặc dù bạn có thể thấy mức giá này ít hợp lý hơn khi bạn so sánh nó với 2.2-footPanasonic NN-SD997S, mà bạn có thể tìm thấy với giá chỉ $ 166. Whirlpool là một lò vi sóng tốt, nhưng thật khó để khuyên rằng Panasonic rẻ hơn đáng kể có cả công nghệ biến tần và cảm biến tiên tiến cho phạm vi tùy chọn nấu rộng hơn.

Đánh giá lò vi sóng Whirlpool WMC50522AS 5

Thiết kế của Whirlpool không chứa đựng bất kỳ sự ngạc nhiên nào và không có gì làm cho diện mạo của nó nổi bật như màn hình hiển thị màu xanh của Panasonic và bề ngoài bóng bẩy. Sau đó, một lần nữa, lò vi sóng không được biết đến với sự hấp dẫn lề đường của chúng. Whirlpool có màu trắng, đen và đen không gỉ. Các nút và màn hình hiển thị cho cảm giác được thiết kế tốt và dễ sử dụng. Thiết kế tổng thể chắc chắn và cấu trúc vững chắc này mang đến rất nhiều niềm tin rằng Whirlpool sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Với dung tích bên trong 2,2 feet khối và độ sâu gần 20 inch, Whirlpool WMC50522AS trải dài gần như toàn bộ chiều sâu của mặt bàn tiêu chuẩn. Với giá 120 đô la, Whirlpool bán một bộ dụng cụ trang trí cho phép bạn cài đặt lò vi sóng này trong tủ để mang lại cho thiết bị vẻ ngoài hoàn chỉnh, tích hợp. Nhiều đơn vị tích hợp thực tế bắt đầu ở mức 500 đô la, khiến cho việc mua bộ dụng cụ cắt và lò vi sóng kết hợp 399 đô la này trở nên hiệu quả và hấp dẫn hơn. Panasonic có kích thước tương tự, $ 299 cung cấp tùy chọn tương tự, mặc dù bộ trang trí có giá cao hơn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2

Bàn xoay 16 inch bên trong cả Whirlpool và Panasonic đều vượt trội so với Sharp R820JS (12,75 inch) và Amana AMC2166AS (13 inch). Với không gian thêm này, bạn có thể nấu / hâm nóng một món ăn lớn hoặc nhiều món ăn nhỏ hơn cùng một lúc. Như với tất cả các thiết bị, lượng không gian có thể sử dụng quan trọng hơn nhiều so với lượng feet khối. Đối với hầu hết các phần, không gian có thể sử dụng của lò vi sóng được chuyển xuống bàn xoay, làm cho đường kính của Whirlpool trở nên quan trọng hơn.

Whirlpool cũng bao gồm các cảm biến độ ẩm, chủ yếu dành cho việc hấp rau. Những cảm biến này hoạt động tốt, loại bỏ một số phỏng đoán khi nấu ăn, và là một bổ sung hữu ích cho những gì khác là một lò vi sóng khá bình thường.

Đánh giá lò vi sóng Whirlpool WMC50522AS 2

Chúng tôi đã nghĩ ra các thử nghiệm của mình để đánh giá các chức năng cốt lõi, cài đặt có thể hữu ích cho người tiêu dùng trung bình và các yếu tố bổ sung được nhà sản xuất tự hào, như công nghệ biến tần của Panasonic hoặc vỉ nướng đối lưu của Sharp.

Trong thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã đánh giá mỗi lò vi sóng sẽ mất bao lâu để mang một cốc nước vào đun sôi. Khi Whirlpool phát ra 1200 watt năng lượng, nó đã thực hiện công việc thử nghiệm ngắn này và nước đã sôi lên khoảng hai phút và 20 giây mỗi lần.

Từ đó, chúng tôi bắt đầu các thử nghiệm cài sẵn, bắt đầu với (còn gì nữa không?) Gần như mọi thương hiệu bỏng ngô đều ra lệnh rằng bạn làm theo hướng dẫn của họ và không bao giờ sử dụng cài đặt bỏng ngô. Chúng tôi đã thử nghiệm chúng bằng mọi cách.

Trung bình, một túi bỏng ngô 3,2 ounce chứa 448 hạt nhân. The Whirlpool để lại trung bình 80 hạt nhân chưa chín hoặc 18 phần trăm. Chúng tôi đã thấy kết quả tương tự ở Amana và Panasonic, tất cả đều đánh bại Sharp bằng những bước nhảy vọt trong thử nghiệm này. Ngoài việc nấu bỏng ngô, nếm bỏng ngô tuyệt vời, Whirlpool nấu nó rất nhanh, cần 1 phút và 50 giây so với 3 phút với Sharp.

Các cài đặt trước khoai tây có vẻ gần như phổ biến như các cài đặt trước bỏng ngô. Tôi đã chạy thử nghiệm này ba lần riêng biệt, mỗi lần có một củ khoai tây Idaho, với trọng lượng từ 12,4 ounce đến 13,15 ounce. Giống như Sharp và Amana, cài đặt trước khoai tây của Whirlpool yêu cầu số lượng khoai tây được nấu, thay vì trọng lượng. Lò vi sóng tự động đặt bộ hẹn giờ của nó để nấu trong bốn phút và ba mươi giây sau đó hướng dẫn quy định năm phút thời gian nghỉ ngơi. The Whirlpool cung cấp một củ khoai tây nấu chín với lớp da giòn và bên trong có thể nghiền dễ dàng bằng nĩa.

Công suất cao hơn của Whirlpool dường như là chìa khóa thành công của nó cho đến nay. Tôi hy vọng nó cũng hoạt động tốt khi chúng tôi thử nghiệm bữa tối đông lạnh. Ở đây, tôi đã sử dụng lasagna và mì ống và phô mai phục vụ một lần của Stouffer, trước đây cho mật độ của nó, sau này đại diện cho thể loại của bữa tối đông lạnh.

Đánh giá lò vi sóng Whirlpool WMC50522AS 3

Stouffer khuyên nên nấu cả lasagna và mì ống và phô mai ở nhiệt độ bên trong 160 độ. Whirlpool đã nấu lasagna cho đến khi nhiệt độ trong suốt từ 170 đến 200 độ, khiến cho món lasagna trông có vẻ quá khổ và "xào xáo", nhưng không bị cháy. Một người khai thác đã mô tả sản phẩm là "một lasagna B rắn - không tệ, nhưng vẫn không tuyệt vời."

Liên quan đến mì ống và phô mai, chúng tôi đã chấm điểm bài kiểm tra theo thang điểm / thất bại. Lò vi sóng đã thành công nếu phô mai tan chảy, nhiệt độ đọc giảm trên 160 độ và các cạnh trông giòn. Lò vi sóng không thành công nếu nhiệt độ bên trong giảm xuống dưới 160 độ khuyến nghị. Vòng xoáy trôi qua. Ngược lại, bữa ăn tối đông lạnh của Sharp mang lại kết quả không an toàn cho tiêu dùng vì nhiệt độ bên trong thấp.

Với cài đặt trước hâm nóng, Whirlpool mất thời gian tự động 1 phút và 15 giây để làm nóng bánh pizza cũ. Kết quả là một lớp vỏ xốp và phô mai đã được nấu chín. Bài học: tự điều chỉnh thời gian làm nóng trước.

Bạn sẽ cần thiết lập bộ đếm thời gian của riêng bạn cho nhiều loại thực phẩm hơn là một mình pizza. Hai bài kiểm tra trứng ốp la đầu tiên của tôi đã để lại cho tôi kết quả đáng thất vọng. Theo công thức của chúng tôi, tôi làm tan chảy một muỗng bơ, làm nguội nó, sau đó đánh trong hai quả trứng và hai muỗng sữa. Các hướng dẫn ban đầu của chúng tôi đề nghị tôi nấu trứng trong đĩa thủy tinh có nắp với công suất 100 phần trăm trong một phút, khuấy chúng và sau đó nấu chúng thêm hai phút nữa.

Quá trình này dẫn đến trứng chiên khô, dai và quá chín. Bằng cách giảm thời gian nấu thứ hai xuống còn một phút, tổng cộng hai phút thay vì ba, tôi đã khắc phục vấn đề. Sự hiệu chuẩn đó đã tạo ra một món trứng tráng mịn, đồng đều. Nó không có vị xấu, nhưng nó không ngon bằng món trứng tráng Sharp và Panasonic ngon đến bất ngờ.

Vì công suất cao, Whirlpool có thể biến đổi một phần tư pound thịt bò xay thô thành một chiếc burger được làm tốt trong bốn phút. Chúng tôi đã bao gồm thử nghiệm này trong đội hình vì Sharp đặc biệt tuyên bố sẽ tạo ra những chiếc burger tuyệt vời. Tôi mong đợi kết quả giống với bánh mì kẹp thịt lò nướng của chúng tôi, nhìn và nếm kinh tởm.

Tuy nhiên, tất cả các lò vi sóng được giao, một sự thật khiến tôi ngạc nhiên. Bánh burger của Whirlpool thiếu một số kết cấu và độ mọng nước của Sharp, đúng với lời hứa của nhà sản xuất, nhưng biên độ giữa chúng rất nhỏ. The Whirlpool đã làm một chiếc burger ngon, được nấu chín, đối nghịch với nhiều trải nghiệm thức ăn nhanh của chúng tôi.

Chức năng rã đông làm hơi kém. Chức năng rã đông tự động này đã xác định thời gian "nấu" thích hợp theo trọng lượng của vật thể, trong trường hợp của chúng tôi là dùi gà. Sau khi rã đông, tôi đo nhiệt độ bên trong của con gà và thấy nhiệt độ dao động trong khoảng từ 30 đến 70 độ, với nhiệt độ lạnh hơn từ bên trong của dùi trống và ấm hơn từ các phần bên ngoài. Trung tâm vẫn cảm thấy gần như đóng băng, nhưng, về mặt tích cực, bên ngoài chưa bắt đầu nấu ăn.

Yếu tố duy nhất dường như làm cho nó có giá trị hơn là kích thước của nó. 2.2 feet khối bên trong làm cho một lò vi sóng lớn, thực tế bạn không nên giảm giá. Bạn có thể tìm thấy nó trực tuyến trên các trang web của bên thứ ba với mức giá thấp nhất là $ 247, tuy nhiên, với mức giá đó, chúng tôi khuyên bạn nên mua Panasonic NN-SD997S 2.2 khối. Nó được bán lẻ với $ 299 và có công nghệ biến tần.

Whirlpool là một lò vi sóng tốt, nó chỉ không sở hữu đủ công nghệ mới để làm cho nó đáng giá. Sau đó, một lần nữa, ngoại trừ công suất lớn hơn, không có sản phẩm nào chúng tôi đã thử nghiệm trong bộ này thực sự phân biệt với đơn vị 60 đô la cơ bản.

Liên Quan

>