Đánh giá lò vi sóng Sharp R82STMA

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Sharp R82STMA 1

Sharp là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành các sản phẩm trắng và đồ điện tử gia dụng, nhưng dòng lò vi sóng khổng lồ Nhật Bản ở Anh thực sự là phiên bản được đổi thương hiệu của các mẫu được sản xuất và bán bởi Titan Vestel của Thổ Nhĩ Kỳ. Không ai trong số này làm bạn thất vọng vì R82STMA là một lò vi sóng kết hợp tốt.

Bạn đã được tha thứ một phần vì nghĩ rằng lò vi sóng Nhật-Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một mớ hỗn độn để sử dụng, nhưng R82STMA ít phức tạp hơn so với phần lớn đối thủ. Các nhãn rõ ràng trên các nút làm cho thiết bị này dễ dàng cấu hình và sử dụng.

R82STMA mất 15 phút kiên nhẫn trong chương trình được đề xuất để rã đông ức gà. Mặc dù đây là một trong những lần lâu nhất tôi thấy, kết quả vượt ra ngoài chỉ trích. Nó được rã đông đều không có một miếng băng giá nào trong tầm nhìn, làm xấu hổ các lò vi sóng khác có giá gấp ba lần mà vẫn đạt được kết quả tồi tệ hơn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS

Đánh giá lò vi sóng Sharp R82STMA 2

R82STMA mất tám phút nhàn nhã để nướng một lát bánh mì trong thử nghiệm màu nâu của chúng tôi. Các kết quả nhìn chung đều và đẹp mắt, chỉ có một mảng tối ở một góc để cho mặt bên xuống.

Kết hợp sắc nét cũng rất ấn tượng khi nấu ức gà bằng chương trình lò vi sóng kết hợp. Mặc dù gà chỉ có màu nâu tối thiểu là tốt nhất, vẫn ẩm trong suốt mà không có điểm khô quá chín.

Gà đã mất 15 phút để làm như vậy mặc dù nó dài gấp đôi so với hầu hết các loại lò vi sóng khác mà tôi đã thấy và dài gần gấp ba lần so với lò vi sóng nhanh nhất mà vẫn cho kết quả tuyệt vời tương tự. Ít nhất nó đã không tạo ra một bữa tối trong khi nấu ăn - độ ồn vẫn ở mức 59dB nhất quán trong suốt quá trình nấu.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics

Đánh giá lò vi sóng Sharp R82STMA 3

R82STMA không đồng đều trong thử nghiệm công suất đầu ra của chúng tôi, tìm đường đến công suất trung bình 500W. Mặc dù vậy, nó vẫn nấu một củ khoai tây với chỉ chênh lệch nhiệt độ nhẹ. Trung tâm không có gì đáng ngạc nhiên là điểm nóng nhất ở 93 độ C, trong khi phía bên tay trái và bên phải nằm ở vị trí thậm chí ở mức 82 và 83 độ.

Nếu bạn cầu kỳ về vẻ ngoài của các thiết bị nhà bếp, thì bạn sẽ thất vọng vì sự hoàn thiện của lò vi sóng R82STMA. Vỏ kim loại trông hoàn hảo đối với người quan sát thông thường, nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy một số đường nối không khá thẳng hàng. Bảng điều khiển phía trên cũng uốn cong dưới áp lực, nhưng bạn không nên lưu trữ bất cứ thứ gì gây tắc nghẽn trên bất kỳ lò vi sóng độc lập nào.

Đúng như mong đợi đối với một lò vi sóng kết hợp ở mức giá này, có rất nhiều cách bổ sung. Một giá lò vi sóng tốt là tất cả những gì bạn nhận được, trong khi bảo hành chỉ kéo dài trong một năm. Một số người có thể buồn vì thiếu một cuốn sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng, vốn là một loại lò vi sóng vào những năm 1980, nhưng tôi vui mừng khi thấy mặt sau của chúng.

Sharp R82STMA là một lò vi sóng có giá trị lớn, dễ sử dụng và nấu chín đều theo tiêu chuẩn cao. Chỉ có thời gian nấu dài, chất lượng xây dựng tốt và sự sẵn có của các lò vi sóng kết hợp ngân sách có giá trị tốt hơn, chẳng hạn như Russell Hobbs RHM2361GCG, ngăn chặn nó đạt điểm cao. 

Liên Quan

>