Đánh giá lò vi sóng Samsung MG23K3575

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Samsung MG23K3575 1

MG23K3575 là một trong những lò vi sóng mới nhất của Samsung, là một phần trong phạm vi năm 2016 của nó. Nó trông rất giống với các mô hình cũ đang bị ngừng sản xuất, nhưng việc thiếu một diện mạo được làm mới không phải là điều xấu. Mặc dù màu đen và chrome trông rất hợp với mọi người, nhưng nó không thể phủ nhận là thông minh - đặc biệt là với các cạnh cong nhẹ nhàng.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST

MG23K3575 không chỉ đơn giản là vẻ ngoài của nó. Nó là một trong những lò vi sóng kết hợp yên tĩnh nhất mà chúng tôi đã thấy, đo được 55dB phù hợp với chương trình lò vi sóng kết hợp được sử dụng. Tôi đã sử dụng chương trình này để tô một lát bánh mì, một nhiệm vụ mà nó đã hoàn thành trong sáu phút ngắn ngủi. Mặc dù có một lượng vừa phải màu đen không mong muốn ở một góc, nhưng nó thậm chí còn có màu nâu đậm.

Chương trình rã đông tự động rất ngắn, chỉ sau hai phút và để lại một miếng thịt gà đông lạnh rõ rệt. Cài đặt bộ hẹn giờ theo cách thủ công ở sáu phút sẽ tạo ra kết quả thậm chí xa hơn chỉ với một số bit bị quá mức hơi nhám ở các cạnh.

Một ức gà tươi thứ hai đã được nấu chín trong chương trình kết hợp lò vi sóng tự động chỉ trong vòng chưa đầy tám phút. Mặc dù nhanh chóng hợp lý, các cạnh đã khô đáng chú ý. Một lần nữa, bạn thực sự có thể đạt được kết quả tốt hơn khi đặt hẹn giờ theo cách thủ công. Cạo một hoặc hai phút thời gian nấu tạo ra kết quả rất xa trong khi vẫn tiết kiệm thời gian của bạn.

Đánh giá lò vi sóng Samsung MG23K3575 3

Lò vi sóng Samsung MG23K3575 đã xuất sắc trong thử nghiệm khoai tây áo khoác của chúng tôi. Nhiệt độ trên toàn bộ khoai tây khá đáng kể, từ 89,2 đến 87,1 và 86,9 độ C đi dọc theo củ khoai tây. Vài lò vi sóng khác mà chúng tôi thấy cho đến nay gần với sự thống nhất về nhiệt độ như vậy.

Tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về các điều khiển MG23K3575. Mặc dù các nút có biểu tượng, chúng cũng có nhãn văn bản rõ ràng. Kết hợp những điều này với quay số và chọn chương trình nấu tự động và thời gian nhập rất dễ dàng.

Kích thước nhỏ của MG23K3575 có thể tắt bếp với nhiều miệng để cho ăn, nhưng kích thước nhỏ gọn của nó có nghĩa là nó có thể phù hợp với tất cả các nhà bếp giống như bếp chật chội nhất. Nếu bạn cần thời gian nấu lâu thì bạn sẽ hài lòng với cài đặt thời gian tối đa là 99 phút - thời gian dài nhất tôi thấy trên bất kỳ lò vi sóng nào.

Có rất nhiều điều thích về Samsung MG23K3575, nhưng thời gian trên nhiều chương trình tự động của nó dường như bị tắt. Nếu bạn vui lòng kiểm soát thủ công, thì đó là một lựa chọn tốt. Hãy nhớ rằng có những lò vi sóng giá rẻ khác cũng dễ sử dụng và hoạt động gần như tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng MG23K3575, thì đó là một cách mua âm thanh.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Russell Hobbs RHM2361GCG

Liên Quan

>