Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS 1

Ưu điểm / Quạt và đèn bếp đều có nhiều hơn một cài đặt.

Nhược điểm / Bạn không có tùy chọn tắt âm thanh.

Điểm mấu chốt
/ Samsung ME16K3000AS có chế độ bảo hành mạnh mẽ, nhưng nó thiếu một số tính năng khác mà chúng tôi đánh giá cao.

Xem thêm: Lò vi sóng hãng nào tốt nhất hiện nay

Samsung ME16K3000AS thiếu một số tính năng mà chúng tôi tìm kiếm, nhưng nó nổi bật vì có bảo hành tốt hơn hầu hết. Samsung bảo hành từ tính trong 10 năm, gấp 10 lần so với đề nghị so sánh của chúng tôi. Một Magnetron bị hỏng có thể đắt hơn so với việc thay thế lò vi sóng, do đó phạm vi bảo hiểm mang lại sự yên tâm. Chỉ có hai lò vi sóng có giá thấp hơn so với cái này trong so sánh của chúng tôi, vì vậy phạm vi bảo hành dài hơn là khá ấn tượng.

Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS 3

Nó thiếu một số tính năng khác, mặc dù. Bạn không thể tắt âm thanh hoặc bàn xoay. Đó không phải là những tính năng cực kỳ quan trọng, nhưng tùy chọn này rất tuyệt, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ đứa trẻ nào ngủ trưa gần đó. Ngoài ra, thật tuyệt khi ngăn bàn xoay quay khi bạn chuẩn bị số lượng lớn thực phẩm. Lò vi sóng được sử dụng thường xuyên nhất để hâm nóng các đĩa và bỏng ngô nhưng trong một gia đình có thể có một khay lớn thỉnh thoảng sẽ va vào hai bên khi nó cố xoay trong chu kỳ nấu nếu bạn không thể tắt bàn xoay.

Cái này cung cấp bốn nút cài sẵn cho các loại thực phẩm cụ thể - bỏng ngô, khoai tây, pizza và rau. Những thứ này có thể giúp đưa phỏng đoán ra khỏi cài đặt thời gian và mức công suất khi nấu những món đó. Các lò vi sóng khác thậm chí còn có nhiều cài đặt trước hơn, nhưng bốn là khá nhiều. Nếu bạn thích cài đặt trước nhiều hơn, hãy xem Insignia NS-OTR16SS8. ME16K3000AS không cung cấp chế độ nấu cảm biến, đo mức độ ẩm và điều chỉnh thời gian nấu dựa trên mức độ thân thiện, do đó, đó là một nhược điểm.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS

Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS 2

Bạn nhận được nhiều cài đặt cho cả tốc độ quạt và đèn bếp. Có rất nhiều thứ không cung cấp điều đó. Quạt có thể di chuyển tới 300 feet khối mỗi phút và điều đó gắn kết nó nhiều nhất, mặc dù không có một phạm vi rộng lớn nào trong số chúng ta so sánh.

Bạn không có nhiều lựa chọn màu sắc với Samsung này, nhưng lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ rất phổ biến và phù hợp với hầu hết các kiểu bếp. Bạn cũng sẽ không nhận được một kệ, như một số đối thủ cạnh tranh cung cấp. Đó có thể là một cách hay để nấu nhiều thứ cùng một lúc.

Chế độ bảo hành mạnh mẽ là điểm cộng lớn cho Samsung ME16K3000AS, nhưng lò vi sóng này cũng thiếu rất nhiều tính năng, không có cảm biến nấu, giữ ấm hoặc tùy chọn nấu nhanh. Bạn cũng không thể tắt bàn xoay hoặc âm thanh. Tuy nhiên, có một vài nút cài sẵn và giá dưới mức trung bình, vì vậy nó vẫn có nhiều thứ để thích.

Liên Quan

>