Đánh giá lò vi sóng Russell Hobbs RHM2361GCG

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Russell Hobbs RHM2361GCG 2

RHM2361GCG không phải là rẻ nhất nhưng nó có vẻ thông minh và xuất sắc trong tất cả các thử nghiệm của chúng tôi.

Rất ít nhà sản xuất hàng trắng nổi tiếng như Russell Hobbs lâu đời. Hầu hết các hộ gia đình ở Anh có thể đã có ít nhất một thiết bị Russell Hobbs, ngay cả khi bây giờ nó đã cất giấu trong tủ ở đâu đó.

Lò vi sóng kết hợp RHM2361GCG có thể không có cái tên hấp dẫn nhất, nhưng nó có kiểu dáng đáng ngạc nhiên và dễ sử dụng vì nó có giá chỉ £ 88. Màn hình LCD gần như vô hình với mắt thường đằng sau lớp kính mờ tối của cánh cửa cho đến khi bạn bắt đầu gõ nhẹ vào điều khiển.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Insignia NS-OTR16SS8

Đánh giá lò vi sóng Russell Hobbs RHM2361GCG 1

Các nút được dán nhãn rõ ràng trong khi một bảng cheat gian lận của tất cả các chương trình nấu ăn tự động được dát xung quanh mép của khoang bên trong phía sau cánh cửa. Tất cả điều này làm cho các điều khiển dễ dàng tìm ra, vì vậy bạn không cần phải tìm hiểu hướng dẫn sử dụng quá thường xuyên. Bộ hẹn giờ có cài đặt tối đa 95 phút, rất nhiều để chuẩn bị cho bất kỳ bữa ăn nào.

Mặc dù RHM2361GCG chỉ quản lý công suất trung bình 413W (với kết quả công suất riêng lẻ thất thường là 440, 380 và 420W), nhưng nó đã cho kết quả thử nghiệm rã đông tốt hơn nhiều so với một số lò vi sóng đắt tiền hơn nhiều mà chúng tôi đã thấy. Chương trình rã đông dựa trên trọng lượng chỉ mất ba phút và 40 giây để rã đông triệt để ức gà - một trong những lần ngắn nhất chúng tôi thấy.

Nó cũng nhanh chóng trong việc nấu chín kỹ qua ức gà tươi, mất năm phút bằng chương trình nấu tự động được đề xuất. Mặc dù nó không có màu nâu theo bất kỳ cách nào, nhưng đó không phải là một sự khô khan hay màu hồng chưa chín. Nó cũng chỉ mất năm phút để nâu một lát bánh mì trắng, độ dày vừa phải, với mức độ hấp dẫn của màu nâu và chỉ một chút bóng tối ở giữa.

Các lỗ hổng RHM2361GCG tương đối nhỏ. Nó ít ồn hơn mức trung bình, nhưng không đáng kể ở mức 58dB với mức quan sát tối đa là 60dB. Một chiếc áo khoác khoai tây được làm nóng một chút không đồng đều, với tâm được đo ở mức 93 độ C - nóng hơn 10 độ so với các cạnh. Điều này vẫn so sánh tốt với các lò vi sóng kết hợp khác mà tôi đã thấy.

Nếu bạn thích chuẩn bị những bữa ăn lớn, thì RHM2361GCG có thể không dành cho bạn. Nó có một trong những lò vi sóng kết hợp nhỏ gọn hơn mà chúng tôi đã thấy với khoang bên trong chỉ 202x301x305mm - được đánh giá chính thức chỉ 23l. Bản thân bàn xoay có đường kính nhỏ hơn một chút so với thông thường là 269mm.

Không có gì đáng ngạc nhiên đối với một lò vi sóng kết hợp giá rẻ như vậy, RHM2361GCG không có nhiều tính năng bổ sung. Có một giá nướng, bảo hành một năm và đó là rất nhiều. Điểm khác biệt duy nhất là màu sắc - nó chỉ có màu đen, có thể không phù hợp với tất cả các nhà bếp nếu bạn thích phối hợp màu sắc.

Nhìn chung, có một chút sai lầm đáng kể với Russell Hobbs RHM2361GCG. Nó giá rẻ, trông tuyệt vời và xuất sắc trong hầu hết các nhiệm vụ của chúng tôi. Nó có một lò vi sóng kết hợp giá trị lớn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333

Liên Quan

>