Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S 3

Ưu điểm: Công suất bên trong ấn tượng của Panasonic NN-SD997S sẽ cung cấp cho một gia đình lớn và các chức năng cảm biến thường cung cấp. Ngoài ra, công suất cao của nó mang lại kết quả nhanh chóng.

Nhược điểm:
Công nghệ biến tần tuyên bố sẽ tạo ra "thực phẩm tinh tế" như trứng và cá tốt hơn so với đối thủ không biến tần. Nó đã không.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn quan tâm đến góc độ công nghệ biến tần, bạn có thể thất vọng. Nhưng nếu bạn không mong đợi có được món trứng tráng từ lò vi sóng, thì đó vẫn là một lựa chọn chắc chắn cho một mô hình quầy lớn, tầm trung.

 tiki-11
tiki-14
 mã-giảm-giá-tháng-7.2019

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics

Tôi đã thử nghiệm chiếc Panasonic NN-SD997S trị giá 300 đô la với công nghệ biến tần chống lại ba lò vi sóng khác: Lò nướng đối lưu sắc nét $ 290 R-820JS, Whirlpool WMC50522AS $ 279 và Amana AMC2166AS $ 219. Là đắt nhất trong bốn mô hình, nó là lò vi sóng để đánh bại.

Để kiểm tra nó, tôi đã cho bỏng ngô, khoai tây nướng, lasagna và macaroni và phô mai đông lạnh, pizza được hâm nóng, gà rã đông, nước luộc, bánh mì kẹp thịt nấu chín, và làm món trứng rán - tất cả đều có trong lò vi sóng này. Điều đó cũng có nghĩa là tôi chịu đựng rất nhiều bài kiểm tra hương vị (với mức độ ngon khác nhau) để cung cấp cho bạn một đánh giá toàn diện. Không có gì.

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S

Đối với hầu hết các phần, tôi thực sự hài lòng với lò vi sóng này. Nó trông bóng bẩy và chuyên nghiệp và đó là một thỏa thuận tốt - 300 đô la cho công suất 2,2 feet khối và 1.250 watt. Bạn chắc chắn nhận được một thiết bị mạnh mẽ, có khả năng với giá bán tầm trung. Đôi khi, công nghệ biến tần và chế độ cảm biến thất vọng, nhưng tôi sẽ đưa ra tuyên bố táo bạo về chức năng của lò vi sóng: mỗi sản phẩm sẽ yêu cầu một số thử nghiệm và lỗi; công nghệ cho cảm biến độ ẩm hoàn hảo và cài đặt mặc định hoàn hảo vẫn chưa có. May mắn thay, sản phẩm cụ thể này không yêu cầu nhiều điều chỉnh, vì vậy tôi coi đó là một thành công tương đối.

Chiếc Panasonic này sẽ phù hợp nhất cho những người thường xuyên nấu một lượng lớn thực phẩm trong lò vi sóng. Nó sẽ chiếm rất nhiều không gian trên bàn, hoặc rất nhiều không gian trong tủ nếu bạn muốn mua bộ phụ kiện $ 180 và biến nó thành một mô hình tích hợp. Nếu bạn đang săn lùng một thiết bị tầm trung hoạt động tốt và giả mạo khá hiệu quả như một sản phẩm cao cấp hơn, bạn có thể vừa gặp trận đấu của mình.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Amana AMC2166AS

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S 5


Hãy nói về thiết kế và khả năng sử dụng

Lò vi sóng lớn 2,2 khối này nặng 36,8 pound và các phép đo bên ngoài của nó có chiều cao xấp xỉ 14 inch, rộng 24 inch và sâu 20 inch. Nó được trang trí trong một kết thúc bằng thép không gỉ và màn hình hiển thị và mặt số được chiếu sáng bằng đèn LED màu xanh; các biên tập viên đánh giá đồng nghiệp của tôi và tôi nhất trí rằng đây là cái nhìn tốt nhất trong bốn lò vi sóng. Toàn bộ bảng điều khiển là cực kỳ trực quan, đặc biệt đối với một mô hình cung cấp các tính năng nâng cao có khả năng làm mờ màn hình đơn giản. Thậm chí còn có một tùy chọn menu cung cấp hướng dẫn nấu từng bước bằng ba ngôn ngữ khác nhau nếu bạn cần thêm trợ giúp.

Bạn có thể cắm lò vi sóng đa năng này vào ổ cắm và đặt nó trên mặt bàn hoặc bạn có thể chi thêm $ 180 cho bộ tích hợp tùy chọn để cài đặt tùy chỉnh. Chỉ cần đảm bảo mang theo một tấm từ nhà khi bạn so sánh sản phẩm để xem năng lực bên trong nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Lò vi sóng này của Panasonic nằm ở phía cực lớn, vì vậy bạn có thể không cần tất cả không gian đó. Nếu không, một số lò vi sóng khác mà chúng tôi đang xem xét có dung lượng bên trong nhỏ hơn và có thể sẽ chiếm ít không gian hơn trên quầy của bạn. Amana, ví dụ, đạt điểm cao về hiệu suất và có dung tích bên trong là 1,6 feet khối.

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S 4


Tính năng

Tính năng không phổ biến nhất trên lò vi sóng này là công nghệ biến tần của nó. Công nghệ biến tần làm cho tuyên bố cao cả rằng nó có thể nấu các loại thực phẩm tinh tế như trứng và cá đồng đều hơn so với công nghệ làm nóng lò vi sóng truyền thống. Đó là bởi vì hầu hết các lò vi sóng hoạt động khi tắt nguồn 50 phần trăm và bật nguồn từ 100 phần trăm đến 0 phần trăm để đạt được mức trung bình 50 phần trăm đó. Thay vào đó, công nghệ biến tần duy trì mức năng lượng thấp trong suốt quá trình nấu. Giả sử, điều này làm cho tất cả sự khác biệt.

Công nghệ cảm biến là một tính năng khác được cung cấp trên lò vi sóng này. Nó sử dụng cảm biến độ ẩm để xác định tình trạng thực phẩm của bạn. Không cần nhập bộ hẹn giờ, bạn chỉ cần chọn một loại cảm biến cụ thể và nhấn "bắt đầu". Cảm biến nấu trên lò vi sóng này có thể làm bột yến mạch, xúc xích ăn sáng, trứng tráng, súp, món đông lạnh, pizza đông lạnh (phục vụ đơn), bánh mì bỏ túi đông lạnh, khoai tây, rau tươi, rau đông lạnh, rau đóng hộp, gạo trắng, gạo nâu, bữa tối đông lạnh (có vẻ không cần thiết vì cảm biến ủy thác đông lạnh có cùng phạm vi trọng lượng), mì ống, món hầm, thịt xay và philê cá. Nó cũng có chức năng hâm nóng cảm biến.

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-SD997S 2


Kết luận

Tôi sẽ không mua lò vi sóng này cho công nghệ biến tần của nó. Nếu bạn muốn thực phẩm chín đều, đặt cược tốt nhất tuyệt đối dường như vẫn là công suất thấp hơn, cài đặt công suất thấp hơn và / hoặc sưởi ấm đối lưu. Đó là lý do tại sao Sharp vượt trội so với Panasonic trong bài kiểm tra trứng ốp la; nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất, bạn sẽ phải kiên nhẫn.

Ngoài ra, hệ thống sưởi cảm biến chỉ hoạt động không thường xuyên, mặc dù chúng tôi thấy rằng đó là trường hợp của tất cả các vi sóng này. Các cài đặt trước không tính đến sự khác biệt về trọng lượng, hoặc cảm biến độ ẩm đã vượt quá hoặc chưa chín thực phẩm. Dù bằng cách nào, một chút tinh chỉnh sẽ là cần thiết. Câu hỏi sau đó trở thành - có đáng để chi 300 đô la hoặc gần 500 đô la (với bộ công cụ tích hợp) cho một lò vi sóng với các tính năng tiên tiến kém hoàn hảo?

Tôi sẽ nói có. Bạn nên xem xét mô hình này cho công suất bên trong, công suất, thiết kế và hiệu suất tổng thể của nó. Sự kết hợp đó rất khó tìm thấy trong lò vi sóng $ 300. Vì vậy, nếu những thứ đó cao trong danh sách ưu tiên của bạn, đây vẫn là một lựa chọn tốt. Lò vi sóng luôn là một thiết bị tiện lợi; một cái gì đó bạn dựa vào hiệu quả của nó hơn là chất lượng. Tất nhiên, bạn thực sự hy vọng về hiệu quả và chất lượng, và tôi nghĩ rằng Panasonic NN-SD997S đã đạt được sự cân bằng thực sự tốt đẹp giữa hai. Thỉnh thoảng bạn có thể phải điều chỉnh cảm biến

Liên Quan

>