Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-DN936B

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-DN936B

Mặc dù có vẻ ngoài rất đơn giản nhưng đây là một trong những lò vi sóng tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Không giống như một số trong những mục tiêu cao và thấp, lò vi sóng tiên tiến này cũng hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn với khả năng thực sự hoạt động tốt. Trên thực tế, người tiêu dùng tỏ ra vô cùng hài lòng với việc mua lò vi sóng này.

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt, thì bí mật nằm ở khả năng và giao diện dễ sử dụng của nó. Nó không chỉ có thể làm rất nhiều điều tuyệt vời, nó làm cho những việc đó trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Không giống như lò vi sóng yêu cầu bạn thực hiện toán học hoặc cân thực phẩm trước khi bạn bắt đầu, các tùy chọn chạm đơn cho phép bạn đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm mà không gặp rắc rối nào.

Xem thêm: Lò vi sóng tốt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay


Công nghệ biến tần

Nhiều người cảm thấy bối rối khi nhìn thấy dòng chữ công nghệ biến tần của hệ thống điện tử - họ chỉ đơn giản là không biết điều đó có nghĩa là gì. Đừng lo lắng, nó thực sự khó hiểu và tôi hứa sẽ giải thích nó mà không cần phải hiểu tất cả các thuật ngữ kỹ thuật làm cho đôi mắt của bạn sáng lên.

Bạn đã bao giờ nghe một lò vi sóng truyền thống khi nó chạy? Nếu vậy, bạn có thể nhận thấy rằng nó sẽ tạo ra nhiều tiếng động khi nấu thức ăn của bạn. Nó có thể trở nên to hơn và yên tĩnh hơn và hơn nữa, như thể một cái gì đó cứ bật và tắt. Chà, một cái gì đó không ngừng bật và tắt - sóng nấu ăn thực sự.

Hạ gục thực phẩm nhiều lần với những đợt sóng này là cách tốt nhất để những người tạo ra lò vi sóng biết cách nấu thức ăn. Tuy nhiên, phương pháp này hoàn hảo, giống như hầu hết mọi thứ. Nó thường khiến thức ăn nấu không đều. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy mình phải cắt thực phẩm mở hoặc khuấy lên giữa chừng trong suốt quá trình. Đây cũng là lý do tại sao các nhà thiết kế lò vi sóng bắt đầu bao gồm cả bàn xoay trong các đơn vị của họ.

Công nghệ biến tần cho phép một luồng năng lượng nấu ăn liên tục đi qua thực phẩm của bạn. Luồng liên tục này nấu thức ăn kỹ hơn và nhanh hơn nhiều. Nó cũng làm điều này mà không cần nấu một phần thức ăn nhiều hơn những phần khác!

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS


Cài đặt và chương trình

Cài đặt được lập trình sẵn cho 14 loại thực phẩm và đồ uống phổ biến nhất mà lò vi sóng thường được sử dụng cho phép bạn nấu ăn mà không nhầm lẫn. Loại bỏ tất cả các phỏng đoán ra khỏi công việc nhà bếp của bạn bằng cách chỉ cần chọn thực phẩm bạn định nấu và để lò vi sóng làm phần còn lại. Các cài đặt này bao gồm nhiều loại thực phẩm bao gồm rau, khoai tây và thịt, giống như các chương trình được tích hợp trong nhiều lò vi sóng khác. Tuy nhiên, không giống như các lò vi sóng khác, thiết bị này cũng bao gồm các cài đặt thú vị như các loại cho mì ống, bột yến mạch và pizza.

Chế độ giữ ấm đặc biệt cho phép bạn giữ thực phẩm ở nhiệt độ hoàn hảo. Tôi thích tùy chọn này. Tôi thường hoàn thành việc nấu một phần của bữa ăn từ lâu trước khi những người khác sẵn sàng - vì thời gian kém hoặc không có đủ nồi để nấu trên bếp của tôi. Khả năng đẩy một hoặc hai món ăn vào lò vi sóng để giữ ấm cho chúng là điều tôi yêu thích!

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ăn trước khi những người còn lại trong gia đình trở về nhà. Nếu bất cứ ai đến muộn, họ có thể chỉ cần đi thẳng đến lò vi sóng và rút bữa tối ra - ấm áp như khoảnh khắc nấu xong!


Cài đặt cảm biến

Vẫn còn một vài chủ đề khác mà tôi muốn thảo luận ở đây và tôi nhanh chóng hết chỗ, vì vậy tôi sẽ giữ nó ngắn gọn. Lò vi sóng này có hâm nóng cảm biến và nấu cảm biến! Điều này có nghĩa là lò vi sóng sẽ nấu theo loại thực phẩm bạn đặt bên trong nó. Nó sẽ liên tục điều chỉnh mức năng lượng và bộ đếm thời gian tùy thuộc vào thực phẩm và sẽ theo dõi tiến trình của nó khi nấu.


Đơn giản là một thiết kế đẹp

Tôi biết vẫn còn nhiều điều để nói về các tính năng và chức năng được tích hợp trong thiết bị này, nhưng tôi bắt đầu hết dung lượng ở đây và tôi chỉ đơn giản là không thể hoàn thành bài viết này mà không dành thời gian để thảo luận về vẻ ngoài bóng bẩy và phong cách của nó. Thiết kế tất cả một màu, cho dù bạn chọn màu đen hay trắng, giúp thiết bị này hòa hợp tốt hơn với môi trường xung quanh và mang lại cho nó một chút hấp dẫn tương lai. Không giống như thiết kế sặc sỡ của nhiều lò vi sóng - có màu sắc khác nhau hoặc hoàn thiện trên vỏ ngoài, cửa ra vào, tay cầm và bảng điều khiển - cái này hòa trộn mọi thứ lại với nhau, cho phép mắt chảy thẳng qua nó khi bạn quét phòng.


Tùy chọn đề cập khác

Tôi muốn dành một chút thời gian để cung cấp cho bạn danh sách của những phẩm chất tuyệt vời khác được tích hợp trong lò vi sóng này. Giống như nhiều đối thủ khác, nó bao gồm đồng hồ bấm giờ trong bếp, bộ giải nhiệt, cài đặt bỏng ngô và đồng hồ. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó cũng có tùy chọn rã đông turbo để giúp bạn đạt được nhu cầu tan băng của mình với tốc độ thậm chí nhanh hơn.

Có rất nhiều điều để nói về các tính năng của lò vi sóng Panasonic này, nhưng nếu bạn quan tâm thì tôi sẽ đề nghị bạn kiểm tra nó trên Amazon và kiểm tra xem có bao gồm tính năng yêu thích của bạn không.

Liên Quan

>