Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-CS894

Lò Vi Sóng

Panasonic NN-CS894 1

Lò vi sóng kết hợp Panasonic NN-CS894 có dung tích bên trong chính thức cao là 32l; nhưng rõ ràng nó không cao hơn hoặc sâu hơn các lò vi sóng nhỏ gọn hơn. Nó giúp nó trông đẹp - vỏ thép không gỉ và mặt trước bằng kính màu đen mang lại cho nó một đẳng cấp, được củng cố bởi trọng lượng nặng 21kg của nó.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS

NN-CS894 được điều khiển bằng các nút nhạy cảm ứng và thanh trượt dọc theo màn hình LCD lớn. Mặc dù các nút chỉ được gắn nhãn bằng các biểu tượng, nhưng tôi thường thấy chúng dễ hiểu hơn các câu đố chữ tượng hình truyền cho các nút trên một số mô hình.

Giống như nhiều mẫu đắt tiền, cửa của NN-CS894 có bản lề ở phía dưới chứ không phải ở phía bên tay trái - một động thái tôi hoan nghênh để dễ tiếp cận, vì cửa có bản lề có thể là một nỗi đau nếu bạn đến từ bên trái. Không giống như hầu hết các lò vi sóng khác, NN-CS894 cũng có thiết kế phẳng. Việc không có bàn xoay kết hợp với nội thất hầm hố của nó có nghĩa là bạn có thể đặt những món ăn lớn hơn bên trong so với lò vi sóng có bàn xoay.

Tuy nhiên, lợi thế về mặt lý thuyết này được thực hiện bởi NN-CS894, hiệu suất nướng và rã đông kém đáng ngạc nhiên. Sau mười phút dưới vỉ nướng, bằng chứng duy nhất về màu nâu trên một lát bánh mì trắng là một mảng nhỏ màu vàng nhẹ ở trung tâm. Cái giá của màu sắc không hấp dẫn này là bánh mì đã bắt đầu cuộn tròn vì nóng. Các lò vi sóng khác mà tôi đã thấy đã đạt được mức độ dễ chịu hơn nhiều, mà không có bất kỳ sự uốn cong nào, từ thời gian nướng tương tự hoặc ít hơn.

Panasonic NN-CS894 2

NN-CS894 đã hoạt động rất tệ trong thử nghiệm rã đông của chúng tôi đến nỗi tôi cho nó chắc chắn. Chương trình rã đông dựa trên trọng lượng đã chọn thời gian rã đông là 5 phút. Mặc dù đã chạy chương trình này ba lần, một miếng thịt gà vẫn còn đông lạnh hình bầu dục có chiều dài khoảng 5cm rõ ràng ở thử nghiệm.

Chương trình rã đông không có đèn flash trên màn hình nhắc nhở bạn lật thực phẩm và thời gian chờ duy trì, nhưng tất cả những gì không được thực hiện đều mang lại hiệu quả rã đông đáng báo động. Ít nhất là combo nướng hoạt động tốt. Nó nấu một ức gà trong tám phút chỉ với một chút chín xung quanh các cạnh. Nó cũng không quá ồn ào, quản lý mức đọc ổn định 55-57dB.

NN-CS894 quản lý công suất trung bình 493W với công suất tăng đều đặn trong suốt quá trình thử nghiệm. Mặc dù vậy, một củ khoai tây được nấu chín không đều một cách đáng ngạc nhiên với nhiệt độ nóng bỏng ở giữa là 94 độ C so với 78 và 75 độ cho các cạnh bên trái và bên phải.

Panasonic NN-CS894 đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung tiện dụng. Có một kệ men, giá nướng và kệ kính. Thêm vào đó, có một khay hơi nhựa để sử dụng với nồi hấp tích hợp cũng như bảo hành năm năm rất dài. Mặc dù vậy, ở mức £ 500, NN-CS894 quá đắt để khuyến nghị - đặc biệt là xem xét các nỗ lực nướng và rã đông kém của nó.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Samsung MG23K3575

Liên Quan

>