Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST 1

Ưu điểm / Tính năng hâm nóng tự động sẽ chọn thời gian và nhiệt độ lý tưởng cho bạn.

Nhược điểm / Bạn không thể tắt bàn xoay, gây khó chịu cho một số loại thức ăn.

Điểm mấu chốt / LG LMV1762ST thiếu một số tính năng chúng tôi thích, nhưng bảo hành dài đi một chặng đường dài để bù đắp cho những thứ đó.

Xem thêm: Lò vi sóng tốt nhất hiện nay

LG LMV1762ST đã sẵn sàng để đưa ra nhiều phỏng đoán trong quá trình nấu ăn. Tính năng Tự động hâm nóng giúp bạn chuẩn bị thức ăn mà không cần vào thời gian nấu hoặc mức năng lượng. Các đơn vị sẽ tự cảm nhận sự quyên góp và điều chỉnh.

Ngoài ra còn có một số nút thực phẩm cài sẵn cung cấp chuẩn bị một chạm cho pizza, món đông lạnh, khoai tây và bỏng ngô. Bạn điều chỉnh số lượng bằng cách chỉ cần nhấn nút thích hợp. Các cài đặt cho mức năng lượng và thời gian nấu được lập trình vào lò vi sóng cho những thực phẩm đó.

Chúng tôi đã tìm kiếm các đơn vị có tính năng giữ ấm và nấu nhanh và cái này không có. Đó không nhất thiết là một người phá vỡ thỏa thuận. Không phải ai cũng sử dụng chúng, nhưng chúng có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, đặc biệt là các nút nấu nhanh, giúp có thể bắt đầu một chu kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể chỉ bằng một nút nhấn. Điều này sẽ đòi hỏi một chút nỗ lực hơn để nhập thời gian, mỗi khi bạn không sử dụng các cài đặt trước cho các chức năng hâm nóng tự động. Có một nút nấu nhanh nếu bạn đếm EZ On, bắt đầu chu kỳ 30 giây với một lần nhấn nút. Điều đó có thể hữu ích để thêm vào cuối chu kỳ.

Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST 2

Cái này cũng thiếu khả năng tắt bàn xoay và âm thanh. Cả hai đều không phải là một nhược điểm lớn, nhưng chúng tôi muốn có những lựa chọn đó. Một tín hiệu lớn ít hơn lý tưởng nếu bạn có trẻ ngủ trưa và việc xoay bàn xoay sẽ khiến các khay lớn nhất chạy vào tường nhiều lần trong một số chu kỳ. Bạn sẽ không nhận thấy trừ khi bạn thường xuyên nấu một lượng lớn thực phẩm trong lò vi sóng. Nếu bạn muốn những tính năng đó, hãy xem Kenmore 80333.

Thiết bị phù hợp không phải là mục tiêu của mỗi lần mua lò vi sóng, nhưng hầu hết mọi người đều thích nó. Đây không phải là tốt nhất để lựa chọn màu sắc, nhưng bạn có thể có được nó trong ba kết thúc rất đáng nể - thép không gỉ, đen và trắng. Điều đó bao gồm hầu hết các kịch bản thiết kế. Chúng tôi thích rằng bạn có thể chọn tắt màn hình LED để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.

Nội thất có một số tính năng đẹp mà nhiều sản phẩm cạnh tranh không có, bao gồm lớp phủ dễ lau chùi và kệ. Lý thuyết là việc vắt một ít nước chanh sẽ làm lỏng mọi thứ trong bất kỳ lò vi sóng nào đủ để chỉ cần lau sạch. Điều đó không phải luôn luôn như vậy, mặc dù. Nếu bạn có một lò vi sóng bị buôn bán nặng, một bề mặt được làm sạch dễ dàng hơn sẽ hữu ích. Các kệ tùy chọn là tốt đẹp để thêm công suất cho lò vi sóng; bạn có thể hâm nóng hai bữa tối cùng một lúc.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Insignia NS-OTR16SS8

Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST 3

Phần mui xe phạm vi của thiết bị này sẽ di chuyển 300 feet khối không khí mỗi phút, thật tuyệt vời. Không có sự khác biệt lớn về con số này trong số những người chúng tôi so sánh nhưng điều này gắn liền với không khí di chuyển nhiều nhất. Bạn có thể chọn từ hai tốc độ quạt khác nhau nhưng chỉ có một cài đặt ánh sáng cho bếp. Các lò vi sóng khác cung cấp nhiều sự lựa chọn mức độ chiếu sáng.

LG LMV1762ST có phạm vi bảo hành mạnh hơn so với hai sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, điều này giúp nó cảm thấy an toàn hơn khi đầu tư dài hạn. Lò vi sóng này có cùng công suất, công suất bên trong và số luồng khí như những người chiến thắng trong hạng mục này, vì vậy nếu bạn sẵn sàng sống mà không có một vài tính năng ưa thích nhưng không cần thiết, điều này sẽ rất tuyệt, trong nhiều năm.

Lò vi sóng LG LMV1762ST đi kèm với 10 năm bảo hành trên máy phát cao tần. Đó là phần quan trọng nhất và đắt nhất của lò vi sóng. Nếu nó bị hỏng, nó có thể tốn nhiều tiền để sửa nó như mua một lò vi sóng hoàn toàn mới, vì vậy chúng tôi đã ngạc nhiên khi nhiều đơn vị không cung cấp bảo hiểm mở rộng cho nó. Có một đơn vị khác mà chúng tôi so sánh cũng cung cấp bảo hành từ 10 năm, nhưng nó có ít tính năng khác mà chúng tôi đang tìm kiếm.

LMV1762ST thiếu một vài tính năng tiện lợi, bao gồm giữ ấm và nấu nhanh, nhưng tất cả các yếu tố quan trọng nhất đều được áp dụng. Lò vi sóng này nổi bật một cách tốt bằng cách có một bảo hành mạnh mẽ - bảo hành đầy đủ 10 năm trên máy phát cao tần.

Liên Quan

>