Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333 3

Ưu điểm / Cảm biến nấu ăn có nghĩa là bạn không phải dự đoán thời gian hâm nóng.

Nhược điểm / Bảo hành chỉ ở mức trung bình.

Điểm mấu chốt / Kenmore 80333 kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất để thực hiện vi sóng nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-DN936B

Kenmore 80333 có tất cả các tính năng mà chúng tôi đang tìm kiếm với mức giá hợp lý. Đây là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người, với công suất lớn, công suất cao và bộ sưu tập các tính năng thông minh, tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tự nhập tất cả các cài đặt mức thời gian và mức năng lượng, nhưng bạn không phải làm vậy. Có các tùy chọn cho cả nấu cảm biến và hâm nóng cảm biến, vì vậy lò vi sóng sẽ đánh giá thời gian cần thiết để nấu các loại thực phẩm riêng lẻ bằng cách thoát hơi nước từ chúng. Các cảm biến làm tất cả công việc, vì vậy bạn có thể quên đi những gì bạn đang nấu và làm một cái gì đó khác trong khi lò vi sóng chuẩn bị thức ăn của bạn.

Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333 2

Có các cài đặt trước cho các loại thực phẩm cụ thể, bao gồm bỏng ngô, rau, pizza, khoai tây và đồ uống, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng; bạn thậm chí không phải nghịch ngợm với các phím số. Chỉ cần nhấn nút thực phẩm được chỉ định. Có một lò vi sóng chúng tôi đã so sánh với thậm chí một vài nút cài đặt sẵn, vì vậy nếu bạn muốn có nhiều cài đặt trước nhất có thể, hãy xem xét Insignia NS-OTR16SS8.

Nút làm tan / làm mềm giúp xử lý những thứ như kem, sô cô la và bơ một cách nhẹ nhàng, làm mềm chúng mà không bị quá chín. Nút bắt đầu trên bộ phận này tăng gấp đôi như một loại phím nhanh. Nhấn nó để ngay lập tức bắt đầu một chu kỳ toàn năng trong 30 giây hoặc hai lần để bắt đầu một chu kỳ toàn năng, một phút, v.v. Ngoài ra còn có các phím nhanh thực sự bắt đầu một chu kỳ chỉ bằng một nút - trong khoảng thời gian một, hai hoặc ba phút. Bạn thậm chí không phải theo dõi với phím bắt đầu. Bạn chỉ cần nhấn một phím.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS

Tất cả các khóa tiết kiệm thời gian là tùy chọn, tất nhiên. Nếu bạn muốn cụ thể về thời gian nấu và mức độ nấu, bạn có toàn quyền kiểm soát.

Đó là một điều tương đối nhỏ, nhưng máy này cho phép bạn tắt âm thanh. Nếu bạn có những đứa trẻ cần ngủ trưa hoặc bất cứ ai làm việc theo ca lẻ trong nhà thì điều này sẽ rất có giá trị. Kenmore 80333 cũng có thể tắt bàn xoay, có vẻ như nhỏ cho đến khi bạn cố gắng nấu một món ăn lớn trong lò vi sóng. Nó sẽ va chạm với các bức tường và cửa mỗi khi nó đi xung quanh nếu bàn xoay được bật. Một số trong những cái chúng tôi so sánh không cho phép bạn tắt nó.

Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333 1

Chúng tôi thích cái này cũng cung cấp nhiều lựa chọn về mức độ chiếu sáng và mức độ quạt. Đây cũng không phải là những tính năng quan trọng, nhưng thật tuyệt khi có một số kiểm soát dựa trên ánh sáng xung quanh và mức độ khói trong phòng. Bạn có thể sử dụng ít năng lượng hơn và chỉ có tiếng ồn của quạt là hoàn toàn cần thiết với lò vi sóng này. Không phải tất cả các đơn vị cung cấp cho bạn kiểm soát đó.

Khi quạt được đặt ở tốc độ cao nhất, nó sẽ di chuyển 300 feet khối không khí một phút. Điều đó tốt hơn mức trung bình của những sản phẩm chúng tôi đã so sánh, mặc dù không có một phạm vi rộng lớn trong nhóm sản phẩm cụ thể này.

Một nhược điểm với máy này là bảo hành của nó, không hoàn toàn đặc biệt. Chúng tôi thích các đơn vị đảm bảo từ tính trong một thời gian dài hơn. Nếu thành phần chính đó bị hỏng, nó có thể có giá gần bằng một chiếc máy mới. Đơn vị này chỉ có một năm bảo hiểm về mọi thứ.

80333 có bốn loại hoàn thiện khác nhau, điều đó có nghĩa là một trong số chúng có thể sẽ hoạt động hoàn hảo với các thiết bị hiện có của bạn. Bạn có thể chọn từ thép không gỉ màu trắng, đen, thép không gỉ và đen. Một tính năng thiết kế đẹp là kệ bao gồm. Đây đã là một lò vi sóng rộng rãi, nhưng về cơ bản kệ tăng gấp đôi công suất của bạn, nếu bạn cần thêm không gian.

Kenmore 80333 có bảo hành khá cơ bản, nhưng tuyệt vời trong tất cả các cách khác, bao gồm rất nhiều công suất nấu và nhiều cách để khai thác sức mạnh đó. Với việc nấu và hâm nóng cảm biến, lò vi sóng này về cơ bản sẽ thiết lập các chu trình cho bạn - jJust nhấn một nút và bạn đang trên đường. Bạn có nhiều quyền kiểm soát tốc độ quạt, mức độ ánh sáng và lựa chọn cài đặt trước cho bỏng ngô, rau, pizza, khoai tây và đồ uống. Bạn thậm chí có thể lựa chọn màu sắc cho cái nhìn hoàn hảo.

Liên Quan

>