Đánh giá lò vi sóng Insignia NS-OTR16SS8

Lò Vi Sóng

Insignia NS-OTR16SS8 1

Ưu điểm / Cảm biến gia nhiệt có nghĩa là lò vi sóng sẽ tự động điều chỉnh theo thời gian chu kỳ tối ưu.

Nhược điểm / Không có tính năng giữ ấm nghĩa là bạn sẽ phải hâm nóng lại nếu bạn không thể đến được thực phẩm đúng cách vào cuối chu kỳ.

Điểm mấu chốt / Cái này thiếu một vài tính năng, nhưng nó có nhiều chu trình nấu đặt sẵn hơn bất kỳ tính năng nào khác và nó có giá bằng một nửa so với một số tính năng chúng tôi đã xem xét.

Xem thêm: Lò vi sóng tốt nhất 2019

Insignia NS-OTR16SS8 có giá thấp nhất, nhưng cung cấp các chu trình nấu được lập trình sẵn nhất của thiết bị trong so sánh của chúng tôi. Nó không hoàn hảo về mọi mặt, nhưng nếu giá thấp cao trong danh sách ưu tiên của bạn thì nó có thể vừa phải. Nó có giá thấp hơn $ 85 so với giá trung bình trong số các lò vi sóng mà chúng tôi so sánh. Nó là một nửa giá của lò vi sóng đắt nhất trong danh sách các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Đó là tiết kiệm đáng chú ý. Nó có thể có nghĩa là bạn có thể thay thế một lò vi sóng cũ ngay lập tức, thay vì chờ bán hoặc tiết kiệm.

Danh sách các nút được lập trình sẵn cho các loại thực phẩm cụ thể bao gồm pizza, khoai tây, bỏng ngô, rau, bữa tối đông lạnh, đĩa ăn tối, cơm và đồ uống. Đó là nhiều hơn gấp đôi những gì một số đối thủ cạnh tranh cung cấp. Bạn có thể không sử dụng tất cả chúng, nhưng có rất nhiều lựa chọn là tốt. Bạn sẽ không phải đoán thời gian và sức mạnh nấu ăn cho bất kỳ loại thực phẩm nào. Chỉ cần nhấn chúng để điều chỉnh số lượng và lò vi sóng sẽ biết công suất bao nhiêu và thời gian tự động.

Nó cũng có chức năng hâm nóng cảm biến sử dụng các cảm biến để phát hiện hơi nước được thoát ra từ đĩa thức ăn thừa của bạn. Nó sẽ điều chỉnh thời gian nấu dựa trên đó và tự tắt.

Insignia NS-OTR16SS8 2

Đây không phải là một trong những người cung cấp một nút giữ ấm. Điều đó có thể tốt, vì vậy bạn không cần phải vội vã lấy thức ăn vào cuối chu kỳ hoặc hâm nóng lại hoàn toàn. Nó có thể duy trì nhiệt độ tốt cho đến khi bạn sẵn sàng để ăn.

Bạn có rất nhiều lựa chọn để nấu nhanh trên lò vi sóng này. Nếu bạn nhấn bất kỳ phím nào trong số 1-5, bạn sẽ có một chu kỳ được tính thời gian tức thì ở công suất tối đa mà không phải nhập bất kỳ thông tin nào khác.

Một sự thật khó chịu về lò vi sóng này là không ai ở Best Buy, người sở hữu thương hiệu Insignia, có thể cho chúng tôi biết về luồng khí của máy này. Chúng tôi không biết làm thế nào nó so sánh với các máy khác về vấn đề đó, nhưng chúng tôi biết rằng thông tin cơ bản như thế sẽ dễ tìm thấy hơn. Nếu bạn có một nhà bếp khói thường xuyên, bạn có thể muốn làm rõ thực tế đó trước khi đầu tư vào cái này. Một số người không sử dụng quạt thường xuyên, vì vậy nó có thể không quá quan trọng.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-DN936B

Insignia NS-OTR16SS8 3

Chúng tôi biết rằng bạn có thể lựa chọn tốc độ quạt. Chúng tôi cũng biết rằng quạt được thiết kế để tự động bật nếu cảm nhận được nhiệt tăng từ phạm vi. Nó cũng cung cấp hai cài đặt ánh sáng khác nhau và đèn ngủ với phần mui xe phạm vi của thiết bị này.

Một điều ít hơn lý tưởng là bảo hành. Nó chỉ bao gồm mọi thứ trong một năm. Độ bao phủ dài hơn trên thành phần chính sẽ tốt và có thể được tìm thấy trên các thành phần khác mà chúng tôi so sánh. Nếu bạn thích bảo hành dài hơn, hãy xem xét LG LMV1762ST.

Chúng tôi thích rằng bạn có thể tắt bàn xoay, vì vậy các khay lớn hơn không gõ cửa. Các tính năng thiết kế khác là ít hơn lý tưởng, mặc dù. Không có kệ, về cơ bản có thể tăng gấp đôi không gian nấu ăn của bạn. Ngoài ra, nó chỉ có một màu, vì vậy bạn có thể phải tìm ở nơi khác nếu thép không gỉ không hoạt động cho trang trí của bạn. Và bạn không có tùy chọn tắt âm thanh. Đó không phải là một nhược điểm lớn, nhưng nếu trẻ em ngủ trưa gần đó có thể là một vấn đề. Bạn có tùy chọn khóa các điều khiển, vì vậy những đứa trẻ không muốn nuke bất kỳ đồ chơi nào của chúng.

Giá của lò vi sóng này là rất thấp, và nó cũng có một số tính năng tuyệt vời, bao gồm nhiều cài đặt trước hơn bất kỳ lò vi sóng khác. Những thứ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Đây không phải là lò vi sóng hoàn hảo, mặc dù. Không có phím giữ ấm, không có cách nào để tắt âm thanh, không có kệ và không có tùy chọn màu sắc.

Liên Quan

>