Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B 1

Một lò vi sóng lớn, từ trong ra ngoài, với một số kết quả tốt nhưng quá trình rã đông rất chậm và các điều khiển hơi khó xử.

Điều duy nhất lớn hơn cái tên Hotpoint Ultimate Collection MWH 33343B kết hợp là chính lò vi sóng. Nặng 31kg, con quái vật này đủ nặng để bạn có thể cần giúp lấy nó ra khỏi hộp và lên bàn làm việc của bạn.

Bạn có thể cần phải tạo thêm một số khoảng trống cho nó trên kệ bếp của bạn - ở mức 545mm, nó dễ dàng là lò vi sóng sâu nhất mà tôi đã thấy. Mặt khác, Hotpoint đã giữ cho cánh cửa ngắn một cách hợp lý. Khi cửa mở, tổng chiều sâu 755mm không dài hơn hầu hết các lò vi sóng khác. Nó có khả năng phù hợp ở bên trong, với kích thước 209x392x365mm (HxWxD).

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Kenmore 80333

Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B 2

Cánh cửa có bản lề ở phía dưới, thay vì phía bên tay trái phổ biến hơn. Cá nhân tôi thích sự sắp xếp này vì bạn có thể đưa mọi thứ vào và ra mà không có cửa cản vào khuỷu tay trái của bạn.

Các điều khiển không quá chu đáo - bao gồm một loạt các nút nhạy cảm ứng và mặt số. Các nút được gắn nhãn mật mã với các biểu tượng khó giải mã mà tôi thường xuyên tham khảo hướng dẫn để kiểm tra xem nút nào đã làm gì. Điều này làm cho nó trở thành một trong những lò vi sóng nhanh nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay.

Rã đông xuất hiện tinh vi lúc đầu. Chương trình rã đông tự động dựa trên trọng lượng đã thôi thúc tôi lật qua ức gà của mình thông qua một dấu nhắc trên màn hình LED nhỏ cạnh các điều khiển. Các kết quả rất ấn tượng, mặc dù. Sau lần thử đầu tiên, dài 10 phút, một cục đông lạnh dài khoảng 3cm rõ ràng là rõ ràng ngay bên dưới bề mặt ức gà. Nó chỉ được rã đông hoàn toàn sau một nỗ lực khác, trong tổng thời gian chờ đợi là 20 phút.

Hiệu suất nấu ăn tốt hơn so với việc rã đông chắp vá. MWH 33343B đã phát hiện sự hiện diện của giá nướng đi kèm khi đặt trên bàn xoay và tự động chọn tùy chọn kết hợp vỉ nướng - một cú chạm gọn gàng. Một ức gà tươi được nấu chín trong năm phút ngắn ngủi chỉ với một chút khô xung quanh các cạnh.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Sharp R82STMA

Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B 3

Một củ khoai tây được nấu với chỉ những thay đổi nhỏ về nhiệt độ trên bảng. MWH 33343B nướng một lát bánh mì trong bốn phút, tạo ra mức độ màu nâu rộng thậm chí chỉ với một mảng tối ở một góc làm hỏng hiệu ứng. Mặc dù vậy, mức độ tiếng ồn rất lớn, bắt đầu ở mức 65dB và đạt mức cực đại 72dB. Đó không phải là lựa chọn tốt nhất sau đó nếu bạn sống theo kế hoạch mở hoặc thậm chí thích trò chuyện trong khi nấu ăn.

Một liên lạc gọn gàng là một loạt các phụ kiện đi kèm. Hai giá đỡ nướng có chiều cao khác nhau được bao gồm, cũng như một chiếc chảo màu nâu kim loại, cũng có một tay cầm bằng nhựa tiện dụng để loại bỏ vỉ nướng và chảo khi nóng. Tôi thấy nó đặc biệt tiện dụng sau khi lơ đãng đặt nhầm găng tay lò nướng của mình lần thứ mười một.

MWH 33343B hoàn toàn không phải là một lò vi sóng tồi, nhưng các điều khiển phức tạp và thời gian rã đông dài của nó là những sai sót đáng thất vọng đối với một lò vi sóng ở mức giá này. Nếu giá giảm thì có thể đáng để xem xét, nhưng bây giờ nó tốt hơn nên tìm nơi khác.

Liên Quan

>