Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop 1

Ưu điểm: Lò vi sóng GE Smart hoạt động với Alexa của Amazon, vì vậy bạn có thể điều khiển nó bằng lệnh thoại. Lò vi sóng sẽ gửi cho bạn thông báo đẩy khi nấu xong để bạn không quên đồ ăn nhẹ.

Nhược điểm: Tính năng quét để nấu sáng tạo trên lý thuyết mát hơn so với thực tế, ít nhất là cho đến nay. Nó thực sự sẽ không giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và bạn có thể gặp khó khăn khi tìm các loại thực phẩm đóng gói sẵn có tính năng này. Ngoài ra, lò vi sóng là một ít sức mạnh cho giá.

Điểm mấu chốt: Sự tích hợp Alexa là tuyệt vời, nhưng phần còn lại của lò vi sóng GE này không đủ hữu ích để bù đắp cho sự thiếu hụt năng lượng tương đối của nó.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Russell Hobbs RHM2361GCG

Lò vi sóng thông minh GE với công nghệ quét để nấu ăn giúp việc nấu một bữa ăn nhanh hoặc bữa tối đông lạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng GE Thiết bị nhà bếp, bạn có thể quét mã vạch trên thực phẩm đóng gói sẵn mà bạn lựa chọn. Nếu thực phẩm có trong cơ sở dữ liệu của GE, ứng dụng sẽ gửi thời gian và cài đặt nấu thích hợp cho lò vi sóng của bạn để bạn có thể chỉ cần ném thức ăn vào và nhấn Bắt đầu.

Lò vi sóng thông minh của GE cũng hoạt động với trợ lý kỹ thuật số Alexa của Amazon, vì vậy nếu bạn có một loa thông minh như Amazon Echo (100 đô la tại Amazon), bạn có thể nói một cái gì đó như "Alexa, thêm 30 giây vào lò vi sóng" và nó sẽ hoạt động. Không giống như lò vi sóng của Whirlpool với tính năng quét để nấu tương tự, có giá từ 640 đô la trở lên, các gói lò vi sóng của GE trong tất cả các thông minh của nó với giá 140 đô la hợp lý. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lò vi sóng "câm" cao cấp hơn với mức giá tương đương.

Mặc dù tôi thích ý tưởng về tính năng "quét để nấu ăn" trên lý thuyết, nhưng trên thực tế, nó thực sự sẽ không giúp bạn tránh được nhiều rắc rối. Tính năng này sẽ không chuyển đổi thời gian nấu của công thức nếu được khuyến nghị cho công suất khác với lò vi sóng này. GE tuyên bố rằng họ có 3.000 bữa ăn trong cơ sở dữ liệu của mình, nhưng tôi vẫn tìm thấy rất nhiều bữa ăn đông lạnh từ các thương hiệu lớn không hoạt động. Nhìn chung, tính năng và ứng dụng vẫn cảm thấy như đang ở giai đoạn thử nghiệm. Kỹ năng Alexa hoạt động tốt, nhưng mặc dù lò vi sóng này có giá hợp lý, tôi vẫn chờ để mua hàng cho đến khi GE có thêm một chút thời gian để phát triển tính năng chính của nó.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B

Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop 2

Tôi không hoàn toàn chắc chắn về những gì tôi đang mong đợi, nhưng khi tôi lấy Lò vi sóng GE Smart với Công nghệ quét để nấu ra khỏi hộp, tôi hơi thất vọng về vẻ ngoài bình thường của nó. Nhìn thoáng qua, nó sẽ không nổi bật so với bất kỳ lò vi sóng nào khác mà bạn tìm thấy ở cửa hàng.

Tương tự như vậy, trong tâm trí của tôi, tôi đã hình dung ra một điều không thể đối với tính năng quét để nấu ăn. Tôi muốn ném vào một túi bỏng ngô và tìm thấy mọi hạt nhân bật ra khi tôi trở lại. Tôi muốn lấy một bữa ăn ra khỏi hộp và ném nó vào, sau đó quay lại vài phút sau để một bữa tối được nấu chín hoàn hảo. Tôi cho rằng, trong trí tưởng tượng của mình, lò vi sóng này đã khuấy thức ăn cho tôi và chăm sóc các bước ban đầu như làm thủng phim.

Rõ ràng, lò vi sóng GE này sẽ không làm điều đó. Tính năng quét để nấu về cơ bản có nghĩa là bạn sẽ không phải bấm giờ nấu vào lò vi sóng, nhưng bạn vẫn cần đọc hướng dẫn và tham gia vào bất kỳ bước trung gian nào.

Thông minh của lò vi sóng này nổi bật theo những cách tinh tế hơn. Nếu bạn cần hâm nóng bữa ăn ở chế độ rã đông hoặc nhiệt trung bình, quét để nấu sẽ thực hiện điều chỉnh đó cho bạn. Bạn có thể thấy trạng thái của lò vi sóng trên điện thoại của mình và bạn sẽ nhận được thông báo đẩy khi nấu xong. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để thêm 30 giây vào thời gian nấu nếu bỏng ngô của bạn không phát ra âm thanh hoàn toàn.

Bạn có thể làm tương tự với lệnh bằng giọng nói với trợ lý của Amazon, Alexa. Kỹ năng Alexa cho lò vi sóng này là tuyệt vời. Với lệnh thoại cho bất kỳ thiết bị hỗ trợ Alexa nào, bạn có thể tạm dừng hoặc dừng lò vi sóng, thêm thời gian vào đếm ngược hiện tại, bắt đầu nấu trong một khoảng thời gian xác định hoặc thậm chí kích hoạt một trong các cài đặt trước của lò vi sóng như "đồ uống".

Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop 3

Tốt hơn nữa, bạn không phải sử dụng bất kỳ từ gọi nào như "hỏi GE" mà trước đây là thông lệ để kiểm soát các thiết bị GE với Alexa. Liên kết tài khoản GE của bạn với tài khoản Amazon của bạn thông qua ứng dụng Alexa và sau đó bạn có thể nói điều gì đó đơn giản và trực quan như "Alexa, lò vi sóng trên cao trong một phút" và nó sẽ hoạt động nhanh nhạy.

Nếu bạn quan tâm đến lò vi sóng có ứng dụng, hoạt động với Alexa và có thể tự quét bữa ăn và đặt thời gian, bạn có thể mua Lò vi sóng thông minh GE với Công nghệ quét để nấu với giá 140 đô la. Sử dụng trang web của công ty để tìm nhà bán lẻ trong khu vực của bạn. Sản phẩm này hiện chỉ có sẵn ở Mỹ.

Bỏ qua một bên, máy của GE đã đủ tốt trong các thử nghiệm vi sóng thông thường của chúng tôi. Đó là một chút nhỏ và không đủ sức mạnh cho giá, với 900 watt năng lượng nấu ăn và 0,9 khối không gian có thể sử dụng. Các lò vi sóng có công suất 900 watt khác từ các thương hiệu lớn có giá ít nhất là 55 đô la và bạn có thể dễ dàng nhận được 1.100 đến 1.200 watt điện với cùng mức giá với lò vi sóng GE này, vì vậy bạn đang trả một số tiền cao cấp cho các thông minh ngay cả khi nó không phải là cắt cổ một.

Các nút cài đặt trước thường không khởi động bằng một lần nhấn, nhưng yêu cầu thêm một chút thông tin. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng được giải mã trên một nhãn dán ở vành trên của nội thất. Ví dụ: nhấn bỏng ngô và bạn sẽ cần chỉ định nếu bạn đang nấu túi 1,75-, 3.0- hoặc 3,5 ounce trước khi nhấn Bắt đầu. Tiếp tục nhấn nút bỏng ngô để chuyển qua các tùy chọn.

Đánh giá lò vi sóng GE Smart Countertop 4

Đáng ngạc nhiên, cài đặt trước khoai tây là hiệu suất tốt nhất trên máy. Tôi thậm chí còn không nhận ra rằng bạn có thể nấu khoai tây sống trong lò vi sóng, nhưng tôi đã nấu một đĩa đơn và một cặp 6-7 ounce với giá trị đặt trước, và tất cả đều ra khỏi máy nóng và mềm trong suốt. Cho rằng bạn chọn khoai tây theo số lượng thay vì trọng lượng, tôi đoán máy này sẽ gần như không hiệu quả trong việc nấu những cái lớn hơn.

Các cài đặt bỏng ngô, như mong đợi, đáng thất vọng. Chúng tôi chưa thử nghiệm lò vi sóng với cài đặt trước hiệu quả hơn là chỉ nghe tiếng popping dừng lại, đó là lý do tại sao hầu hết các thương hiệu bỏng ngô khuyên không nên sử dụng cài đặt trước. Rã đông và hâm nóng hoạt động như mong đợi, nhưng nút đồ uống không làm nóng cốc nước của tôi nóng như tôi thường dùng cho trà.

Đặt tính năng quét để nấu sang một bên, Lò vi sóng GE Smart Countertop hoạt động tốt với Alexa của Amazon và sẽ gửi cho bạn thông báo đẩy khi lò vi sóng của bạn nấu xong. Điều đó một mình có thể làm cho mức giá 140 đô la hợp lý cảm thấy đáng giá đối với một số người, và tôi sẽ không có lỗi với bạn vì tính năng quét để nấu ăn sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Vì lò vi sóng chỉ cung cấp công suất 900 watt và không gian 0,9 khối, tôi khuyên bạn nên tránh xa nhất cho đến khi tính năng chính được phát triển hơn một chút. Với $ 140, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một lò vi sóng mạnh hơn nhiều. Điều đó nói rằng, tôi thực sự ngưỡng mộ lò vi sóng GE này. Tính năng quét để nấu sáng tạo một ngày nào đó có thể cực kỳ hữu ích, đặc biệt đối với những người có thị lực kém. Ngay cả bây giờ, đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng đó là một ý tưởng cần thêm một chút thời gian để nấu ăn.

Liên Quan

>