Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2 5

Điểm tốt: Lò vi sóng Countertop GE Profile Series 2.2 Cu. Ft. là một thiết bị cao cấp, công suất cao, có đủ công suất để xử lý mọi thứ bạn muốn nấu trong đó. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi chức năng hâm nóng cảm biến tự động hoạt động tốt như thế nào.

Điểm xấu: Ở mức giá $ 359, việc hâm nóng cảm biến là lợi thế duy nhất mà lò vi sóng này có được so với các mẫu rẻ hơn.

Điểm mấu chốt: Chúng ta đã thấy các bếp công suất cao, công suất cao khác có giá thấp hơn rất nhiều. Hâm nóng lại hầu hết mọi thứ chỉ bằng một nút bấm là một tính năng hấp dẫn, nhưng trừ khi bạn nghĩ rằng bạn sử dụng nó thường xuyên, bạn có thể sẽ muốn một cái gì đó rẻ hơn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Hotpoint Ultimate Collection MWH33343B

Tôi không mong đợi rất nhiều từ lò vi sóng tôi sử dụng ở nhà. Đó là một thiết bị bị đánh đập, đã qua sử dụng (hoặc đã qua sử dụng) mà tôi đã mua từ Craigslist vài năm trước, và nó chắc chắn không phải là nền tảng của nhà bếp của tôi. Nhưng nó ở đó khi tôi cần nó để hâm nóng thứ gì đó, và nó làm công việc đủ tốt để tôi không phải suy nghĩ nhiều về quy trình. Cho dù tôi đang làm một bữa tối đông lạnh nhanh hay một túi bỏng ngô, tôi biết khoảng bao lâu để lò vi sóng của tôi có được thức ăn theo cách tôi muốn, và đó thực sự là tất cả những gì tôi cần.

Tôi nghi ngờ rằng điều này không khác nhiều lắm so với cách mà hầu hết mọi người tiếp cận với lò vi sóng của họ. Rốt cuộc, nếu bạn quan tâm đến những điểm tốt hơn của việc nấu ăn đủ để các cài đặt trước và các tính năng vi sóng tiên tiến sẽ quan trọng với bạn, thì có lẽ bạn không phải là người nấu ăn sử dụng lò vi sóng rất nhiều. Điều này làm cho nhiệm vụ của chúng tôi để tìm nâng cấp lò vi sóng tốt nhất trở nên khó khăn. Các tính năng cao cấp như nấu ăn đối lưu hoặc công nghệ biến tần có thực sự quan trọng khi tất cả những gì bạn làm là bỏng ngô và cuộn pizza? Không phải là "lò vi sóng cao cấp" một chút oxymoron sao?

Với lò vi sóng Profile Series này, chúng hứa hẹn mang lại trải nghiệm nấu ăn hiệu quả hơn, tốt hơn. Một trong một số lò vi sóng Profile Series, model 2.2 khối có công suất nấu 1100 watt, cùng với cảm biến độ ẩm có khả năng tự động phát hiện thời gian thực phẩm của bạn sẽ cần nấu. Và, tất nhiên, có sức chứa đó - với 2,2 feet khối và bàn xoay 16 inch, bạn sẽ có thể nuôi sống một đội quân nhỏ, chứ đừng nói đến gia đình bạn.

Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2 1

Đối với hầu hết người tiêu dùng, tôi không chắc chắn sự kết hợp giữa kích thước, sức mạnh và thông minh này chứng minh cho mức giá $ 359, đặc biệt là thực tế là bạn có thể tìm thấy các lò vi sóng công suất cao, công suất cao tương tự với số tiền ít hơn đáng kể. Một số, như Amana AMC2166AS $ 219, có cảm biến độ ẩm của riêng họ. Những người khác, như Panasonic NN-SD997S khá lớn, thậm chí còn tự hào về các tính năng tiên tiến như công nghệ biến tần (chưa kể đến một thiết kế thời trang hơn). Tất cả chúng sẽ có giá thấp hơn - trong một số trường hợp, ít hơn rất nhiều - so với lò vi sóng Profile Series này.

Điều đó nói rằng, Profile Series là một lò vi sóng phong nha và đáng tin cậy, và tôi rất ấn tượng với độ chính xác của các cảm biến khi đến lúc biến bữa tối hôm qua thành bữa trưa hôm nay. Tôi nghĩ rằng nó đáng để xem xét, đặc biệt là cho những người yêu thích còn sót lại, nhưng tôi không chắc rằng nó đủ để nâng cấp để giới thiệu các vi sóng tương tự có giá thấp hơn 100 đô la.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Sharp R-820JS


Thiết kế

Đi đến khu vực lò vi sóng của cửa hàng điện tử địa phương của bạn, và rất có thể bạn sẽ thấy toàn bộ thép không gỉ. Đó là một thẩm mỹ phổ biến cho các thiết bị gia dụng ngày nay, một thứ được cho là có khả năng làm cho mọi thứ trông sang trọng hơn một chút. Đó là một suy nghĩ rằng GE rõ ràng đã chấp nhận với Dòng sản phẩm, vì gần như tất cả các lò vi sóng của họ hiện cung cấp hoàn thiện bằng thép không gỉ.

Theo tôi, đó là một sự lựa chọn thiết kế dễ dàng, quá an toàn. GE chắc chắn không cố gắng làm rung chuyển con thuyền bằng vẻ ngoài của lò vi sóng này, thay vào đó chọn cung cấp cho bạn thứ gì đó quen thuộc (tôi đã đưa ra lời chỉ trích tương tự về lò vi sóng Amana mà tôi đã xem xét gần đây và cũng có thể làm cho hàng chục mô hình khác). May mắn thay, GE cũng cung cấp lò vi sóng chính xác này bằng nhựa đen hoặc trắng, một trong số đó sẽ có giá thấp hơn 50 đô la so với phiên bản bằng thép không gỉ, vì vậy nếu bạn không kén chọn thiết kế, bạn sẽ có thể tiết kiệm một số tiền.

Bên cạnh vẻ ngoài hơi nhàm chán của nó, bạn sẽ nhận thấy rằng lò vi sóng này là lớn. Với chiều rộng 24 inch, sâu 20 inch, cao 14 inch và nặng tới 44 lbs. Đây là một trong những lò vi sóng lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một cỗ máy có khả năng nấu vô số lượng thức ăn cùng một lúc, thì bạn sẽ thích những gì GE đang cung cấp ở đây, nhưng nếu bạn giống như tôi và nhà bếp của bạn thì hơi nhỏ gần như chắc chắn không phải là lò vi sóng cho bạn.

Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2 2

Nhìn chung, GE Profile Series mang lại kết quả thỏa mãn trong nhà bếp thử nghiệm của chúng tôi, nhưng các chức năng cơ bản của nó đã không thổi bay chúng tôi. Tôi bắt đầu với món ăn chính của lò vi sóng - bỏng ngô. Không giống như các lò vi sóng khác có cài đặt cụ thể theo thời gian, Profile Series sử dụng cảm biến độ ẩm của nó để phát hiện chính xác thời gian bỏng ngô của bạn cần. Điều này có nghĩa là cho dù túi bỏng ngô của bạn có kích thước như thế nào, bạn vẫn có thể bật nó lên để thỏa mãn chỉ với một nút bấm.

Mặc dù nó không hoàn toàn thất bại, cài đặt bỏng ngô trên GE Profile Series không hoạt động đủ tốt để khiến tôi không muốn chỉ đơn giản là làm theo các hướng dẫn nấu ăn trên túi. Kiểm tra sau khi thử nghiệm, cài đặt trước chạy bằng cảm biến đã để lại quá nhiều hạt nhân chưa được mở - hơn một nửa số hạt nhân trong túi trong quá trình chạy ít thành công nhất. Túi kích cỡ cá nhân tốt hơn một chút, nhưng kết quả không nhất quán. Chúng ta sẽ thấy một bài kiểm tra xuất hiện một cách thỏa mãn trong một bài kiểm tra, sau đó là một bài kiểm tra bị đánh giá thấp. Điều tốt nhất mà tôi có thể nói về cài đặt trước của GE là nó không bao giờ đốt cháy bỏng ngô của tôi.

Điều này có vẻ không giống như nhiều vấn đề. Rốt cuộc, hầu hết các cài đặt trước bỏng ngô vốn đã gây thất vọng, đến nỗi các hướng dẫn nấu ăn trên túi bỏng ngô thường sẽ nói rõ ràng với bạn rằng không nên sử dụng chúng. Nếu một cài đặt bỏng ngô có xu hướng để túi bị thiếu, thực sự không khó để tạo thói quen giải quyết thêm ba mươi giây vào thời gian nấu. Đây chính xác là những gì tôi phải làm với lò vi sóng ở nhà. Tuy nhiên, lò vi sóng đó là một miếng thiếc rẻ tiền, trong khi GE Profile Series là một mẫu thiết kế có giá $ 359. Thực tế là hiệu suất của nó tương đương với lò vi sóng mà tôi đã không truyền cảm hứng chính xác cho tôi để nhanh chóng nâng cấp và nâng cấp.

Tiếp theo là khoai tây nướng, cũng có cài đặt sẵn điều khiển cảm biến. Giống như bỏng ngô, cài đặt sẵn khoai tây sẽ phát hiện lượng hơi trong lò vi sóng để tìm ra khi nào thực phẩm của bạn được thực hiện. Điều này có nghĩa là bất kể kích thước khoai tây của bạn là bao nhiêu, hoặc ngay cả khi bạn đang nấu nhiều hơn một trong số chúng, Sê-ri Hồ sơ sẽ có thể tự động đặt lượng thời gian chính xác trên đồng hồ.

Đánh giá lò vi sóng GE Profile Series 2.2 3

Chúng tôi đã có một số thành công với cài đặt trước khoai tây trong các thử nghiệm trước đó, vì vậy tôi hy vọng rằng tôi sẽ thấy một hiệu suất mạnh mẽ ở đây. Với kem chua đã sẵn sàng, tôi đã nấu một số spuds trong Profile Series, để nó cho các cảm biến độ ẩm để xác định thời gian nấu mỗi cái. Thật không may, giống như các bài kiểm tra bỏng ngô, khoai tây của tôi trở lại chưa được nấu chín mọi lúc, cần ít nhất một phút hoặc lâu hơn để đưa tôi đến vùng đất hứa. Trong số hai cài đặt trước được thử nghiệm, đó là con số không mà tôi từng dựa vào để đáp ứng kết quả.

Từ bỏng ngô và khoai tây, chúng tôi chuyển sang bữa tối đông lạnh, và mì ống và phô mai đã lên đầu tiên. Một số lò vi sóng có cài đặt trước dành riêng cho các món ăn đông lạnh, nhưng không phải là Profile Seri. Tôi không bận tâm điều này chút nào - bữa tối đông lạnh đơn giản là thay đổi quá nhiều cho một cài đặt trước có ý nghĩa. Dù sao đi nữa, tôi đã kiên trì với các hướng dẫn trên hộp, và sau kinh nghiệm của tôi với bỏng ngô và khoai tây, tôi đã sẵn sàng để nghỉ ngơi từ việc nấu ăn dựa trên cài đặt sẵn.


Kết luận

Thật khó để nói liệu tôi có muốn giới thiệu lò vi sóng này hay không. Với mức giá $ 359, đây là một trong những mẫu đắt nhất mà chúng ta đã xem xét cho đến nay, và nói chung, mỗi ngày, vi sóng, nó không thể vượt trội hơn so với các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng hơn như Amana AMC2166AS và Panasonic NN-SD997S. Một số đối thủ cạnh tranh tự hào về sự đối lưu, công nghệ biến tần và các tính năng nâng cao khác mà bạn không thể tìm thấy trong lò vi sóng Profile Series.

Tuy nhiên, không có tính năng "tiên tiến" nào thực sự thổi bay chúng tôi. Trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt họ tạo ra trong kinh nghiệm nấu ăn của chúng tôi thực sự khá ít. Điều tương tự không thể nói đối với chức năng hâm nóng cảm biến của GE. Đây là một tính năng giết người thực sự, và không giống như một số cảm biến độ ẩm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó hoạt động thực sự, thực sự tốt. Trên hết, đó là thứ mà tôi thực sự có thể thấy bản thân mình đang sử dụng. Lò vi sóng tuyên bố họ có thể nấu toàn bộ gà hoặc nướng một ổ bánh mì rất thú vị, nhưng bạn có thường xuyên sử dụng các tính năng đó không - và bạn có tự tin về kết quả như thế nào?

Nếu bạn sống nhờ thức ăn thừa và có thể thấy mình sử dụng nút hâm nóng cảm biến một cách thường xuyên, thì đây là một chiếc máy chắc chắn xứng đáng với sự cân nhắc của bạn, ngay cả ở mức giá. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn một lò vi sóng để tạo ra giá vé tiêu chuẩn như bỏng ngô và bữa tối đông lạnh, thì có lẽ bạn nên tiết kiệm tiền của mình và đi với một thứ rẻ hơn. Đối với tôi, có lẽ tôi vẫn gắn bó với những gì tôi có - bây giờ, dù sao đi nữa. Sau khi vui vẻ hâm nóng mọi thứ tôi có thể có trong Profile Seri, tôi không thể phủ nhận rằng GE cuối cùng có thể khiến tôi mong đợi nhiều hơn từ lò vi sóng của mình.

Liên Quan

>