Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS 1

Ưu điểm / Với tất cả các lựa chọn màu sắc, bạn chắc chắn sẽ có được một lựa chọn phù hợp cho trang trí của bạn.

Nhược điểm / Thiếu nấu cảm biến có nghĩa là bạn chủ yếu tự mình hâm nóng thời gian và nhiệt độ.

Điểm mấu chốt / Điều này có sức mạnh và hầu hết các tính năng mà chúng tôi đang tìm kiếm, nhưng nó hơi quá so với việc xem xét những gì nó thiếu.

Xem thêm: Lò vi sóng nào tốt nhất hiện nay 2019

GE JVM3160RFSS gần như đã cắt giảm cho ba vị trí hàng đầu, nhưng nó thiếu một vài tính năng hữu ích và hơi tốn kém khi xem xét những gì nó thiếu. Nó có một số tính năng hữu ích mà một số tính năng đắt tiền hơn không có, do đó làm cho nó nổi bật theo những cách tốt. Đối với một điều, nó có nhiều tùy chọn màu sắc hơn bất kỳ lò vi sóng khác mà chúng tôi so sánh. Bạn có thể chọn từ năm, điều này sẽ đảm bảo một cái nhìn gắn kết đẹp trong nhà bếp của bạn.

Cái này có nhiều lựa chọn nấu nhanh hơn hầu hết, quá. Có sáu phím được đánh số cho phép bạn bắt đầu một chu kỳ chỉ với một nút dài từ một đến sáu phút. Một số đối thủ cạnh tranh có nút nấu nhanh chỉ có ba, vì vậy sự đa dạng lớn hơn là tốt đẹp. Cài đặt năng lượng ấm sẽ giữ thức ăn ở nhiệt độ tốt cho đến khi bạn sẵn sàng để ăn, ngay cả khi nó khá lâu sau khi kết thúc chu kỳ. Điều đó không chính xác như một nút giữ và giữ ấm chính thức, nhưng nó sẽ phục vụ một số chức năng tương tự.

Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS 2

Có ít cài đặt trước trên cái này hơn hầu hết, nhưng nó có ít nhất ba cái có lẽ thường được sử dụng nhất - bỏng ngô, đồ uống và khoai tây. Các máy khác có số lượng cài đặt trước nhiều hơn gấp đôi. Đó là một sự khác biệt tinh tế, nhưng không phải tính toán thời gian và nhiệt độ cho những vật dụng thông thường đó là khá thuận tiện. Nấu cảm biến là một công cụ tiết kiệm thời gian tiềm năng khác vì nó tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ dựa trên hơi nước bốc ra từ thực phẩm của bạn, nhưng lò vi sóng này không cung cấp nó. Kiểm tra Kenmore 80333 cho một với cảm biến nấu ăn.

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ánh sáng bếp và tốc độ quạt với JVM3160RFSS so với hầu hết - hai tốc độ quạt và hai mức ánh sáng. Nó cũng di chuyển 300 feet khối không khí mỗi phút, khá nhiều.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng LG LMV1762ST

Đánh giá lò vi sóng GE JVM3160RFSS 3

Bộ phận này đi kèm với bảo hành 1 năm cơ bản cho mọi thứ. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ một trong phạm vi giá này vì thậm chí một số rẻ hơn bao gồm các thành phần chính trong 10 năm.

GE JVM3160RFSS có số lượng cài đặt trước hạn chế và thiếu khả năng nấu cảm biến. Ngoài ra, nó không được bảo hành. Nó có rất nhiều tùy chọn nấu nhanh, mặc dù và nhiều tùy chọn màu hơn các gói còn lại. Về mặt công suất và luồng không khí, nó ngang bằng với phần còn lại vì vậy nó là một giao dịch mua tốt.

Liên Quan

>