Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS 1

Ưu điểm / Lò vi sóng quá tầm này cung cấp nấu ăn đối lưu.

Nhược điểm / Mô hình này không có lỗ thông hơi ẩn và chỉ có một màu.

Điểm mấu chốt / Thiết kế của mô hình này sẽ không phù hợp với mọi nhu cầu của chủ sở hữu, nhưng tính năng đối lưu và nấu cảm biến của nó rất hấp dẫn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Samsung ME16K3000AS

Seri lò vi sóng GE Cafe là những thiết bị ấn tượng cung cấp cảm biến và nấu ăn đối lưu với nhiều cài đặt và chế độ khác nhau. Sức mạnh và năng lực của các đơn vị là khá trung bình. Tuy nhiên, trong khi họ có rất nhiều thứ để giới thiệu chúng, chúng là một trong những mẫu đắt nhất mà chúng tôi đã đánh giá. Mặc dù đây là những lò vi sóng đẹp mắt, lỗ thông hơi nằm trong tầm nhìn rõ ràng và mỗi mô hình trong sê-ri chỉ có một tùy chọn màu. Chúng tôi đã tập trung đánh giá của chúng tôi về một thành viên của Seri Cafe: GE CVM1790SSSS.

Nấu ăn đối lưu giúp giảm tải cho lò chính của bạn bằng cách thực hiện các chức năng của lò thứ hai hoặc cung cấp tùy chọn không làm nóng toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đối lưu tiêu chuẩn lưu thông không khí nóng để nấu thức ăn của bạn, và nướng nhanh sử dụng quạt để thổi vi sóng xung quanh, nấu và nướng thức ăn của bạn giống như một lò nướng tiêu chuẩn. GE CVM1790SSSS có các điều khiển nấu để nướng, nướng nhanh và rang.

Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS 2

Mô hình này cũng cung cấp khả năng nấu cảm biến, một tính năng thường thấy trong các lò vi sóng quá tầm, và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bằng cách phát hiện mức độ ẩm trong thực phẩm của bạn, các cảm biến sẽ tự động điều chỉnh thời gian nấu cần thiết để đảm bảo thịt, rau và bỏng ngô của bạn được nấu chín đúng cách. Hâm nóng cảm biến sẽ đưa thức ăn của bạn trở lại nhiệt độ thích hợp, vì vậy thức ăn thừa yêu thích của bạn sẽ không bị quá tải.

Nếu bạn cần rã đông bánh mì kẹp thịt, bít tết hoặc thịt khác để chúng sẵn sàng để nấu, lò vi sóng quá tầm này có một số tùy chọn tự động khác nhau. Rã đông nhanh là lý tưởng cho các loại thịt đông lạnh có trọng lượng lên tới 1 pound, và rã đông tự động có thể xử lý tới 6 pound thịt. Nếu bạn muốn kiểm soát thời gian rã đông và tự cấp nguồn cho mình, hãy sử dụng thời gian rã đông. Với tính năng này, bạn có thể thay đổi mức năng lượng và điều chỉnh thời gian khi cần thiết với một lần quay số, ngay cả khi lò vi sóng đang chạy.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-CS894

Đánh giá lò vi sóng GE Cafe CVM1790SSSS

Lò vi sóng tích hợp này có kích thước trung bình ở bên ngoài và có dung tích bên trong khá trung bình là 1,7 feet khối. Nếu bạn thấy mình cần nhiều chỗ hơn để nướng, bạn có thể thêm một hoặc cả hai kệ nướng đi kèm, nhân đôi hoặc tăng gấp ba lượng thức ăn bạn có thể chuẩn bị cùng một lúc. Cho dù bạn đang ở lò vi sóng, nướng hoặc rang, chức năng giữ ấm sẽ đảm bảo thực phẩm của bạn ở nhiệt độ nếu bạn không sẵn sàng để ăn ngay.

Lò vi sóng quá tầm này có công suất trung bình 1.000 watt và 10 mức công suất có thể điều chỉnh. Không giống như các mô hình khác, bạn không thể lập trình chu kỳ với nhiều mức công suất. Tuy nhiên, các mức công suất có thể được điều chỉnh thủ công tại bất kỳ điểm nào trong quá trình nấu bằng cách nhấn nút nguồn và xoay mặt số, điều mà không có mẫu nào khác chúng tôi xem xét cung cấp.

Hệ thống thông gió trong lò vi sóng quá mức này ngang bằng với các mô hình tương tự. Việc lắp đặt cho phép thông gió bên ngoài để di chuyển khói và không khí ra bên ngoài ngôi nhà của bạn. Nếu bố trí nhà bếp của bạn không cho phép thông gió bên ngoài, quạt vẫn sẽ lọc và tuần hoàn không khí trong nhà bếp của bạn ở ba tốc độ khác nhau. Thật không may, mui xe không bị ẩn, vì vậy nó không có vẻ hợp lý hoặc đẹp như một số mô hình. Nếu mui xe cảm thấy mọi thứ đang trở nên quá nóng trên mặt bếp của bạn hoặc nếu nó phát hiện ra khói, nó sẽ tự động bắt đầu thông hơi cho bạn. Đèn bếp đôi sẽ cung cấp ánh sáng cho bếp nấu của bạn và đèn ngủ cho những chuyến đi đêm muộn vào bếp.

Thiết kế của lò vi sóng này là hiện đại và sạch sẽ. Nó chỉ bằng thép không gỉ, vì vậy nó sẽ không phù hợp với bảng màu của mọi nhà bếp. Bàn phím trông hơi chật chội, nhưng tất cả các nút được đánh dấu rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Các nút phẳng để dễ dàng vệ sinh, nhưng nút xoay được nâng lên nằm ở giữa bàn phím.

Nhà sản xuất cung cấp bảo hành một năm tiêu chuẩn cho các bộ phận và nhân công cũng như bảo hành năm năm cho thành phần chính trong lò vi sóng của bạn, Magnetron, là tiêu chuẩn khá tốt cho các nhà sản xuất có bảo hành riêng cho nó. Trang web này rất sạch sẽ và thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nó cung cấp số điện thoại và địa chỉ email để hỗ trợ khách hàng, nhưng nó không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Liên Quan

>