Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics

Lò Vi Sóng

Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics 1

Điểm tốt: Lệnh thoại Alexa thêm một số tiện lợi và cung cấp cho bạn thêm thời gian rảnh tay trong nhà bếp. Tính năng bổ sung bỏng ngô rất tiện dụng nếu bạn thực sự thích bỏng ngô. Amazon cho biết họ có thể thêm và cải thiện các tính năng thông qua cập nhật phần mềm.

Điểm xấu: Bạn sẽ cần điều chỉnh công thức nấu ăn và cài đặt cho thực phẩm đóng gói sẵn để tính mức công suất 700 watt. Một số lệnh nấu được cài đặt trước qua Alexa tạo ra kết quả kém.

Điểm mấu chốt: Sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển lò vi sóng là điều phù hợp tự nhiên và giá cả cạnh tranh của Amazon về cơ bản không đặt giá cao cho các thông minh do Alexa cung cấp. Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng lệnh thoại, lò vi sóng này là một khoản đầu tư rủi ro thấp cho một hoặc hai người trong một không gian sống nhỏ hơn.

Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng Panasonic NN-CS894

Với 60 đô la, bạn có thể mua Lò vi sóng AmazonBasics này và tìm hiểu xem nó muốn nói gì, "Alexa, lò vi sóng 3 ounce bỏng ngô." Spoiler: Nó cảm thấy khá tự nhiên. Nó không giúp bạn tiết kiệm bất cứ lúc nào - bạn vẫn cần phải đi lên và đặt thức ăn vào, sau tất cả - nhưng trong thế giới kết nối mọi thứ được kích hoạt bằng giọng nói của chúng tôi, có vẻ như là một bước tiếp theo rõ ràng.

Để rõ ràng, Lò vi sóng AmazonBasics mới - có sẵn cho đến ngày hôm nay tại Amazon.com - không có micrô tích hợp. Bạn sẽ cần một loa Echo gần đó để phân tích các lệnh của bạn. Nhưng với Echo Dots sẽ có giá thấp nhất là 24 đô la trong mùa bán hàng nghỉ lễ, điều đó hầu như không cảm thấy như một gánh nặng.

Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics 2

Trên thực tế, Lò vi sóng là một trong những sản phẩm đầu tiên sử dụng Bộ kết nối Alexa mới của Amazon. Nhằm mục đích cho các nhà sản xuất thiết bị của bên thứ ba, Alexa Connect Kit được cho là sẽ giúp việc kết hợp các lệnh Alexa vào các sản phẩm khác dễ dàng hơn. Điều đó làm cho Lò vi sóng nhiều như một bằng chứng về khái niệm cho Amazon vì nó là thứ bạn có thể muốn mua. Có một cơ hội tốt nó sẽ dẫn đến các sản phẩm khác như nó, và không chỉ các vi sóng khác.

Bạn sẽ thấy Lò vi sóng AmazonBasics hữu ích nhất trong một không gian sống nhỏ hơn với một hoặc hai người. Với công suất 700 watt và thiết kế 0,7 khối, điều đó không có nghĩa là hỗ trợ một gia đình bốn người. Nó có giá tương ứng, nhưng hãy nhớ rằng hầu hết các công thức nấu ăn bằng lò vi sóng đều cho rằng bạn có mô hình 1.000 watt. Mong đợi một số thử nghiệm và lỗi khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng nó. Điều này cũng không giúp ích gì cho các lệnh Alexa cài sẵn không luôn tạo ra kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Panasonic đặt một vòng quay mới vào thức ăn thừa của đêm qua tại CES 2015

Một kết nối doanh thu định kỳ bằng tính năng sắp xếp lại bỏng ngô tự động, tùy chọn thêm một số tiện lợi bổ sung. Lò vi sóng này không hoàn hảo, nhưng có rất nhiều điều thích về nó và Amazon cho biết nó có thể cải thiện các cài đặt trước và các tính năng khác thông qua các bản cập nhật phần mềm theo thời gian. Tôi sẽ không đề xuất bất kỳ sản phẩm nào theo lời hứa về các nâng cấp không xác định trong tương lai, nhưng dựa trên những gì nó có thể làm ngày hôm nay, tôi có thể đề xuất Lò vi sóng AmazonBasics. Đó là một khoản đầu tư rủi ro thấp với một số tính năng hữu ích mà bạn sẽ không tìm thấy trong các lò vi sóng khác trong cùng phạm vi giá. Chỉ cần sẵn sàng để điều hướng xung quanh công suất nấu thấp hơn.

$ 60 là khoảng giá cho một lò vi sóng tiêu chuẩn 700 watt, 0,7 khối, ít nhất là trên Amazon. Về cơ bản không có phí bảo hiểm để mua phiên bản AmazonBasics được trang bị Alexa này, có gì để mất?

Một lò vi sóng có kích thước và công suất đó chỉ có thể nấu rất nhiều thực phẩm tại một thời điểm. Tôi đã thử nấu bốn dải thịt xông khói đầy đủ trong Lò vi sóng của Amazon và họ chải các bức tường khi chúng quay xung quanh bên trong, nói chung là tạo thành một mớ hỗn độn. Nó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để nấu những thứ hơn là trong một mô hình công suất cao hơn. Tôi sẽ không hạ cấp từ lò vi sóng 1.000 watt chỉ để tích hợp Alexa này. Bạn thậm chí có thể tìm thấy 1.000 watt công suất nấu trong khung máy 0,7 khối với cùng mức giá.

Tất cả điều đó là để nói rằng bạn phải thực sự muốn nói chuyện với lò vi sóng của bạn để tìm ra lò vi sóng AmazonBasics. Đừng xấu hổ! Có rất nhiều điều thích về cách làm việc của Alexa ở đây. Nói "Alexa, lò vi sóng trong 2 phút" hoặc "Alexa, ngừng nấu ăn" có cảm giác giống như cách chúng ta nên sử dụng lò vi sóng suốt. Không giống như lò nướng hoặc lò nướng bánh, lò vi sóng là người bản địa kỹ thuật số. Chúng đại diện cho một dịch vụ nhanh chóng, tầm nhìn dừng lại và bắt đầu tiến bộ trong nước kết hợp tự nhiên với việc làm quen với robot của Alexa.

Như với bất kỳ trợ lý giọng nói ngay bây giờ, có một đường cong học tập. Bạn cần học cách nói "Alexa, lò vi sóng một củ khoai tây", trái ngược với "lò vi sóng một củ khoai tây nướng". Cái sau đơn giản là không hoạt động. Amazon bao gồm một tờ giấy cũi trong hộp và bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các lệnh trên trang trợ giúp của Amazon này.

Bạn cũng có thể cần điều chỉnh để nấu ăn ở công suất thấp hơn. Hầu hết các thực phẩm có thể đóng gói bằng lò vi sóng đều cung cấp cho bạn các hướng dẫn giả sử bạn đang nấu ở công suất 1.000 watt trở lên. Nếu bạn nấu nhiều thứ như vậy, hãy làm quen với việc tìm kiếm các biểu đồ chuyển đổi.

Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics 3

Amazon cũng đã trang bị cho Alexa một danh sách các lệnh nấu ăn được cài sẵn. Bạn có thể cần chỉ định số lượng của một mặt hàng theo trọng lượng hoặc theo số lượng, nhưng bạn có thể nói "Alexa, rã đông 13 ounce đậu" và cô ấy sẽ tự động đặt thời gian và mức năng lượng.

Không phải tất cả các cài đặt trước hoạt động tốt. Lò vi sóng làm một củ khoai tây nướng mà không có vấn đề gì. Khi tôi yêu cầu nó nấu ba trong số chúng, chỉ có một món được làm hoàn chỉnh. Nó rã đông đậu Hà Lan đã nói ở trên một cách triệt để thông qua cài đặt trước, nhưng nó không thể rã đông hoàn toàn ức gà 4 ounce, ngay cả sau hai lần vượt qua.

Amazon cho biết họ sẽ bổ sung thêm các lệnh đặt trước cho Alexa theo thời gian và nó cũng có thể điều chỉnh các cài đặt sẵn hiện có. Tốt Họ cần tinh chỉnh.

Bản thân lò vi sóng không có micrô Alexa tích hợp. Bạn cần một loa Alexa riêng biệt để ra lệnh bằng giọng nói cho nó. Nó có một nút Alexa, mặc dù. Nhấn nó và nó đặt loa Echo của bạn ở chế độ nghe, cho phép bạn bỏ qua lời mời Alexa và chỉ cần nói "một tách cà phê", thay vào đó. Nó dễ dàng hơn một hoặc hai giây.

Một lợi ích khi làm việc cùng với loa Echo là Lò vi sóng có thể nhập thông tin đăng nhập không dây của bạn nếu bạn đã bật tính năng Cài đặt đơn giản Wi-Fi của Amazon. Bạn bắt đầu quá trình thiết lập thông qua ứng dụng Alexa và nói chung, việc đặt lò vi sóng trực tuyến và được liên kết với tài khoản của bạn là tương đối không gây đau đớn.

Một điểm cộng nữa: Bạn không cần đặt đồng hồ trên Lò vi sóng, cũng không điều chỉnh đồng hồ theo Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nó tự động kéo thông tin thời gian từ internet xuống.

Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics 4

Bạn cũng có thể nhận thấy tùy chọn Bổ sung bỏng ngô tự động trong ứng dụng Alexa. Bật tính năng này và Amazon sẽ giám sát việc sử dụng cài đặt Popcorn của bạn, thông qua nút hoặc qua lệnh Alexa và tự động gửi cho bạn bỏng ngô khi phát hiện bạn sắp hết. Nó sẽ bắt đầu theo dõi sau khi nó gửi cho bạn một lô ban đầu và nó chỉ có thể giữ số đếm chính xác nếu bạn sử dụng cài đặt sẵn Popcorn trong tương lai. Amazon cũng cung cấp giảm giá 10 phần trăm nếu bạn sử dụng tính năng bổ sung.

Amazon chỉ cho phép bạn đặt hàng bỏng ngô trong các túi từ 1,5 đến 2,75 ounce. Bạn cần xác định bao nhiêu bỏng ngô bạn muốn nấu với giá trị đặt trước, theo trọng lượng và nó chỉ cao đến 3 ounces. Tôi đã hỏi Amazon nếu nó có ý định cung cấp bổ sung cho các loại thực phẩm khác trong tương lai. Nó sẽ không bình luận về điều đó, nhưng nó đã khẳng định rằng nó sẽ không sử dụng dữ liệu sử dụng của khách hàng để xác định cách thức họ có thể mở rộng các dịch vụ của mình.

Bạn không thể thêm Lò vi sóng vào bất kỳ Lộ trình nào trong ứng dụng Alexa. Các thói quen là hệ thống quy tắc của Amazon để kích hoạt các hành động tự động hóa gia đình (ví dụ: nếu camera sân sau phát hiện chuyển động, hãy bật đèn ngủ). Có lẽ tốt nhất là Amazon rời khỏi lò vi sóng khỏi danh sách đó.

Đánh giá lò vi sóng AmazonBasics 5

Amazon chỉ ra lò vi sóng thông minh GE thông minh là bằng chứng cho thấy các đối tác của họ vẫn có thể tạo ra các sản phẩm Alexa khác biệt với dòng sản phẩm của Amazon. Lò vi sóng GE, được phát hành vào tháng 8 vừa qua, đủ độc đáo, với công suất nấu 900 watt trong khung máy lớn hơn, 0,9 khối và tính năng Quét mã vạch để đọc mã vạch. Nó hoạt động với hầu hết các lệnh vi sóng Alexa, nhưng không phải tất cả các cài đặt trước, vì chúng là xếp hạng năng lượng cụ thể.

Lò vi sóng của GE cũng có mức giá cao hơn so với mô hình AmazonBasics, với mức giá $ 140. Đó là rất nhiều đánh giá sức mạnh của nó, cho thấy có chỗ cho một hoặc hai người khác. Tôi muốn thấy điều đó xảy ra. Với sự kết hợp đúng đắn của giá cả, công suất và tinh chỉnh cài sẵn, lò vi sóng hỗ trợ giọng nói tạo cảm giác như một sự bổ sung tự nhiên cho sự kết hợp nhiều hơn của các loại sản phẩm nhà thông minh. Cảm thấy như đang đâm, Google?

Chính nó, lò vi sóng AmazonBasics được khuyến khích. Nó cũng đưa ra một lập luận thuyết phục cho Alexa Connect Kit của Amazon. Hãy tưởng tượng sự tích hợp Alexa ở đây mở rộng sang máy xay sinh tố, lò nướng bánh, nồi nấu chậm ... Tôi không nói rằng mỗi sản phẩm đó sẽ tốt, nhưng Amazon đã nêu một ví dụ mạnh mẽ ở đây và tôi nghi ngờ đó là một trong những nhà sản xuất khác có khả năng chính Amazon, sẽ cố gắng nhân đôi.

Liên Quan

>