Cách tận dụng tối đa thẻ tín dụng được bảo đảm của bạn

Thẻ Tín Dụng

Cách tận dụng tối đa thẻ tín dụng được bảo đảm của bạn

Nếu bạn đang bắt đầu lịch sử tín dụng của mình hoặc xây dựng lại tín dụng xấu, không có gì bực bội hơn việc đập một bức tường gạch. Bạn cần tín dụng để xây dựng tín dụng - một trong những điều cực kỳ khó chịu trong cuộc sống - nhưng khi lịch sử tín dụng của bạn không tồn tại hoặc bị hủy bỏ bởi những sai lầm trong quá khứ, chỉ cần được chấp thuận cho thẻ tín dụng để bạn có thể bắt đầu lại là một trận chiến khó khăn. Nhưng không phải tất cả hy vọng đã mất. Thẻ tín dụng được bảo đảm có thể cung cấp tín dụng bạn cần để thiết lập hoặc sửa chữa tín dụng của bạn.

Thẻ tín dụng được bảo đảm hoạt động giống như thẻ không có bảo đảm, với một điểm khác biệt chính: bạn gửi cho ngân hàng một khoản tiền gửi bảo đảm và số tiền gửi của bạn xác định hạn mức tín dụng của bạn. Những thẻ này là thứ tốt nhất tiếp theo nếu bạn không đủ điều kiện cho các thẻ tín dụng khác. Dưới đây là sáu cách để tối đa hóa trải nghiệm của bạn với chúng.


1. Bắt đầu với hạn mức tín dụng nhỏ hơn

Thẻ tín dụng được bảo đảm không có nghĩa là thẻ tín dụng trả trước. Khoản tiền gửi không có gì nhiều hơn tài sản thế chấp - trong trường hợp bạn bỏ qua các khoản thanh toán. Bạn sẽ nhận được sao kê hàng tháng giống như bất kỳ thẻ tín dụng nào khác và bạn được yêu cầu thực hiện ít nhất khoản thanh toán tối thiểu mỗi tháng.

Cuối cùng, bạn xác định hạn mức tín dụng của riêng bạn. Bạn có thể cung cấp cho ngân hàng một khoản tiền gửi bảo đảm thấp nhất là $ 250 và nhận một hạn mức tín dụng nhỏ hoặc bạn có thể cung cấp cho ngân hàng khoản tiền gửi bảo đảm $ 2.000 và nhận được hạn mức tín dụng cao hơn. Nhưng nếu trước đây bạn có vấn đề về tự kiểm soát (và có thể bạn đã mắc phải; đó là lý do tại sao bạn có thẻ tín dụng an toàn ngay bây giờ), tốt nhất nên bắt đầu với một khoản tín dụng và tiền gửi thấp. 

Xem thêm: Khi nào bạn nên nhận thẻ tín dụng doanh nghiệp qua thẻ khách hàng


2. Đảm bảo ngân hàng báo cáo cho văn phòng tín dụng

Không phải mọi ngân hàng phát hành một thẻ tín dụng an toàn báo cáo cho văn phòng tín dụng hàng tháng. Vì bạn đang cố gắng xây dựng lại hoặc thiết lập tín dụng, điều quan trọng là ngân hàng cập nhật báo cáo tín dụng của bạn bằng hoạt động tích cực, chẳng hạn như thanh toán kịp thời.

Đọc bản in nhỏ trước khi đăng ký thẻ tín dụng an toàn hoặc liên hệ với ngân hàng và hỏi tần suất báo cáo cho ba văn phòng tín dụng. Một số ngân hàng chỉ cập nhật báo cáo tín dụng mỗi vài tháng, trong khi các ngân hàng khác không bao giờ gửi cập nhật. Lý tưởng nhất là bạn muốn nhận thẻ tín dụng an toàn từ ngân hàng báo cáo hoạt động mỗi tháng.

Xem thêm: Cách để tích được nhiều đặc quyền trung thành hơn từ công ty thẻ tín dụng của bạn


3. Giảm thiểu phí thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng bảo đảm là hữu ích, nhưng đắt tiền. Chúng có thể có một khoản phí hàng năm, cũng là một điển hình với một số thẻ tín dụng không có bảo đảm. Nhưng nhiều thẻ tín dụng được bảo đảm cũng tính phí bảo trì hàng tháng và phí thiết lập. Ngân hàng tính các khoản phí này trực tiếp vào thẻ, có nghĩa là thẻ tín dụng đến trong thư có số dư - trước khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên. Bạn không thể tránh phí, nhưng bạn có thể mua sắm xung quanh và so sánh chi phí của các thẻ bảo mật khác nhau.


4. Chọn thẻ giá thấp để tiết kiệm tiền

Đừng tin bất cứ ai nói rằng mọi thẻ tín dụng được bảo đảm đều có lãi suất cao. Đúng, một số thẻ có tỷ lệ cao hơn đáng kể so với thẻ tín dụng không có bảo đảm; điều này đúng vì thẻ tín dụng được bảo đảm sẽ giúp các cá nhân cần xây dựng hoặc xây dựng lại tín dụng của họ. Tuy nhiên, một số thẻ tín dụng được bảo đảm cũng có mức giá cạnh tranh. Nếu bạn biết bạn sẽ mang số dư từ tháng này sang tháng khác, hãy so sánh lãi suất trước khi đăng ký để tiết kiệm chi phí lãi suất.


5. Chỉ mua những gì bạn có thể đủ khả năng

Thẻ tín dụng được bảo đảm có thể cải thiện lịch sử tín dụng của bạn, nhưng chỉ khi bạn sử dụng thẻ có trách nhiệm. Thanh toán kịp thời chiếm 35% điểm tín dụng của bạn, vì vậy bạn cần thanh toán sao kê đúng hạn mỗi tháng. Vì số tiền bạn nợ chiếm 30% điểm tín dụng của bạn, chỉ thanh toán những gì bạn có thể đủ khả năng và trả hết số dư mỗi tháng. Ngày tiêu xài của bạn đã chính thức kết thúc.


6. Đặt câu hỏi và biết những gì bạn đang nhận được

Khi tất cả đã nói và thực hiện, thẻ tín dụng được bảo đảm là bước đệm cho thẻ không bảo đảm. Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn, bạn có thể tự động đủ điều kiện nhận thẻ tín dụng không có bảo đảm sau 12 đến 18 tháng thanh toán đúng hạn, tại thời điểm đó ngân hàng hoàn trả tiền ký quỹ bảo đảm. Nhưng, bạn sẽ không biết về điều này trừ khi bạn hỏi. Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ tăng hạn mức tín dụng trên thẻ tín dụng được bảo đảm mà không yêu cầu thêm tiền gửi từ chủ thẻ và một số thẻ tín dụng được bảo đảm đi kèm với chương trình phần thưởng hoặc cung cấp các đặc quyền khác, chẳng hạn như truy cập miễn phí vào báo cáo tín dụng.

Liên Quan

>