Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 2

Bluetooth Anker SoundBuds Sport | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai Nghe Bluetooth Anker SoundBuds Sport có khả năng nghe nhạc pop, acoustic và không lời khá ngon, âm thanh ấm, được xử lý khá tốt, dù vặn max volume cũng không ù tai, nhiễu âm. Còn dòng nhạc rock, metal, dance thì âm thanh tạm ổn, hơi chói tai chút.

 

 

Mở Hộp Bluetooth Anker SoundBuds Sport

Hộp đựng có thiết kế rất đơn giản mà cũng khá tinh tế, việc bóc hộp không quá khó khăn. Dù đã xem qua vài video review nhưng thật sự mình vẫn khá bất ngờ khi Anker chuẩn bị cho chúng ta rất nhiều phụ kiện đi kèm. Trong hộp chúng ta có 1 túi đen nhỏ nhỏ, trong đó có tai nghe Anker của chúng ta, ngoài ra còn có 1 tụi đựng móc tai ngoài, 1 túi đựng tips nhét tai, 1 túi đựng móc tai trong.

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 1 Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 11 Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 5 Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 12

 

Cảm Giác Đeo Đầu Tiên

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 4

Cặp mút nhét tai và cặp móc tai trong gắn sẵn là size M. Với size này thì do mút nhét tai khá to nên mình cảm thấy hơi đau, còn với móc tai trong khá dài nên móc chắc vào rãnh tai, cho cảm giác cực kì chắc chắn, sẽ rất phù hợp với các bác siêng năng thể thao.

Buổi tối thì mình có chuyển sang móc tai, mút tai cùng là size S thì thoải mái hơn nhiều, cách âm vẫn tốt. Tuy nhiên thì bác nào chưa đeo tai dạng có móc tai trong như vậy sẽ vẫn cảm thấy chưa quen, đôi khi có chút khó chịu giống như mình. Do đó các bạn nên dành khoảng 15 phút để thử hết bộ mút và móc tai để xem cái nào phù hợp hơn, nếu móc tai trong quá khó chịu, hoặc không chắc chắn thì bạn có thể dùng móc tai ngoài mà Anker đã tặng sẵn để dùng, tình hình có thể tốt hơn.

 

Khả Năng Kết Nối Của Bluetooth Anker SoundBuds Sport

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 6

Rất tiếc là mình chỉ có iPhone nên chỉ có thể kiểm tra với iOS, tuy nhiên thì không có lí do gì mà Android lại không tương thích đâu, các bạn yên tâm.

Lần đầu tiên kết nối rất đơn giản, chỉ cần ấn vào nút nguồn khoảng 3 giây để khởi động và thêm 2 giây nữa để đèn LED chớp xanh là trạng thái đang đợi kết nối. Mở phần bluetooth của điện thoại, chọn vào Anker SoundBuds Sport để kết nối là xong rồi.

Khả năng kết nối lại của tai nghe cũng rất tốt, tai nghe Anker sẽ tự kết nối lại nếu nằm trong phạm vi của sóng bluetooth. Mặc dù vậy, thời gian chờ kết nối của tai nghe khá ngắn, nếu mình không lầm thì khoảng 2-3 phút sau khi mở tai nghe nhưng không có kết nối bluetooth từ điện thoại thì em nó sẽ tắt để tiết kiệm pin.

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 7

Về sóng sánh, tình trạng delay không xảy ra vì Anker sử dụng bluetooth 4.0 nên khi xem phim sẽ không có tình trạng hình trước tiếng sau hoặc ngược lại. Mặc dù vậy, dù để tai nghe ở khoảng cách gần (trên bàn phím laptop, còn laptop mình để trên đùi) thì đột nhiên có hiện tượng mất sóng, vẫn còn nghe được nhưng bị nhiễu khoảng 1 giây, sau vài giây lại bị khoảng 5, 6 giây nữa. Từ lúc đó đến giờ mình không bị nữa, mong là không có vấn đề gì và mình sẽ theo dõi thêm.

Xem thêm: Đánh giá Bose QuietControl 30

 

Pin

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 13

SoundBuds Sport sở hữu dung lượng pin 120mAh, nhiều hơn 50% so với hầu hết tai nghe thể thao khác trên thị trường, cho thời gian sử dụng liên tiếp lên tới 8 giờ chỉ với một lần sạc, cuộc đàm thoại, giây phút thưởng thức âm nhạc của bạn sẽ không bị gián đoạn. Với chừng này thời lượng pin, bạn có thể thoải mái sử dụng tai nghe cả ngày dài.

 

Chất Âm Của Bluetooth Anker SoundBuds Sport

Bluetooth Anker SoundBuds Sport - 3

Là một tai nghe bluetooth, mà giá lại khá rẻ nên mình không trông mong quá nhiều vào nó, nhu cầu của mình là nghe gọi nhiều hơn, và đúng là Anker làm mình hơi thất vọng: Tai nghe không một chất bass trong đó.

Đây có thể là vấn đề không thật sự lớn với mình nhưng nếu bạn nào mê bass, hay nghe nhạc sôi động trong lúc tập thể thao thì không ổn, các bạn nên cân nhắc kĩ. Không biết tai nghe mình có thuộc dạng lỗi hay không, nhưng nếu so với tai nghe tặng kèm khi mua điện thoại còn kém rất nhiều về bass, tạm gọi là không có bass.

Lúc nhận tai nghe, do không có mạng nên mình có nghe vài bài nhạc có sẵn trong máy như Nơi này có anh, các bài nhạc trẻ thì rất thất vọng vì nghe rất dở, tưởng mình nghe nhầm. Chuyển sang các bài rap của Đen Vâu như Dưới hiên nhà, Ta và nàng,… thì có đỡ hơn, nhưng vẫn không có giai điệu nhịp nhàng.

Chuyển sang nhạc hòa tấu mình hay nghe, như bản Let her go, See you again của Justin Ward, cảm giác thoải mái hơn rất nhiều vì cho cảm giác gần như tai nghe Piston 3 mà mình hay đeo.

>>Xem Giá Tại Tiki<<

>