Audio-Technica ATH-M50x 1

Audio Technica ATH-M50x | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

ATH-M50x là chiếc tai nghe đã gây được tiếng vang trong thị trường Việt Nam những năm gần đây. Đây là chiếc tai nghe hướng đến người dùng chuyên nghiệp. Nó được lòng rất nhiều người nghe bởi chất âm tuyệt vời và ngọt ngào. Hãy cùng tìm hiểu thêm ATH-M50x trong phần đánh giá bên dưới nhé.

 

Thiết Kế Của Audio Technica ATH-M50x

Audio Technica ATH-M50x 2

 

ATH-M50x là chiếc tai nghe over-ear có kích thước khá lớn. Nó có mức giá gần 4.5 triệu đồng. Chắc hẳn một số bạn sẽ nghĩ thật điên rồ khi dành hơn 4 triệu để mua một chiếc tai nghe nhưng bạn hãy tin mình đi: bạn sẽ kiếm được một món hời ở đây.

Trong khi rất nhiều tai nghe over-ear trong tầm giá này được trang bị những chất liệu đắt tiền như nhôm và da thì ATH-M50x vẫn được làm chủ yếu từ nhựa.

Audio Technica ATH-M50x 3

Có một vòng kim loại nhỏ được giác vào phần củ tai và phần headband được gia cố chắn chắn với vòng kim loại.

Vẻ bề ngoài của ATH-M50x khá tốt và không có quá nhiều sự khác biệt với phiên bản gốc M50s, nó dường như là một phiên bản phóng to của M50s vậy.

Audio Technica ATH-M50x 5

Tai nghe ATH-M50x được thiết kế phần cáp dây có thể tháo rời. Với ổ cắm dây 2.5mm tiêu chuẩn, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều loại dây khác trên thị trường.

Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ tới việc mua một chiếc dây cáp mới bởi hãng đã rất hào phóng khi cho bạn tới 3 dây. Một dây có kích thước khoảng 1.2m, rất tốt cho việc di chuyển nhiều và 2 dây dài hơn để sử dụng tại nhà và studio.

 

Chất Âm Của Audio Technica ATH-M50x

Bass

Audio Technica ATH-M50x 9

Dải bass của ATH-M50x có lượng nhiều, mạnh mẽ, đủ lực để làm rung động bất cứ bản nhạc nào. Phần âm nền có được sự cân bằng và chi tiết tốt. Bên cạnh đó, những tiếng guitar bass cũng rất mềm mại và gọn gàng, những lực kick đủ mạnh để khiến các bài hát thêm sôi động nhưng không quá thô.

  • Xem Thêm: 10 Tai Nghe In-ear Tốt Nhất Dưới 1 Triệu Đồng Tại Đây

 

Mid

Audio Technica ATH-M50x 8

ATH-M50x là chiếc tai nghe studio monitor vì thế mà dải mid của nó không quá màu mè tuy nhiên độ chi tiết của nó rất xuất sắc. Minh cho rằng trong mức giá từ 4 đến 5 triệu đồng thì hiếm có tai nghe nào có dải mid tốt hơn ATH-50x. Mid có được sự ngọt ngào mà đã làm nên sự nổi tiếng cho Audio Technica. Bên cạnh đó, dải này cũng tạo được sự tách bạch và chi tiết trong từng dải âm. Với âm mid xuất sắc này, khi nghe những bản nhạc trữ tình, sâu lắng, bạn sẽ phải hòa vào lời bài hát và dòng cảm xúc mà ca sĩ mang lại.

 

Treble

Audio Technica ATH-M50x 4

Dải treble của ATH-M50x tạo được sự giòn tan và mượt mà. Dải âm này giúp các bài hát trờ nên sâu lắng và tỉ mỉ trên từng chi tiết hơn. Âm thanh tuy sâu nhưng không nhọn và gắt. Điều này giúp cho chất âm tổng thể trờ nên mềm mại và ấm áp hơn.

 

Âm Trường

Audio Technica ATH-M50x 6

Âm trường của chiếc tai nghe over-ear này khá rộng rãi, tạo được cảm giác thoải mái cho người nghe. Độ sâu và vang cũng như tách bạch tốt. Audio Technica ATH-M50x mang đến chất âm chuyên nghiệp cho người nghe, như thể đưa người nghe đến một phòng thu studio vậy.

 

Tổng Kết

Tuy không đẹp mắt như những chiếc tai nghe khác cùng giá tiền, nhưng chất âm mà tai nghe Audio Technica ATH-M50x mang lại cực kì ấn tượng, cân bằng với chút điểm nhấn ở bass mà không có chiếc tai nghe nào cùng tầm giá có thể phát huy được.

>>Mua Ngay<<

>