Audio Technica ATH LS70iS | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

ATH LS70iS là chiếc tai nghe in-ear đến từ Audio Technica, với dây tai nghe có thể tháo rời, độ thoải mái, và độ fit tốt, cùng với đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết tai nghe ATH LS70iS.

 

Thiết Kế Của ATH LS70iS

Audio Technica ATH LS70iS 10

Tai nghe ATH LS70iS có thiết kế góc cạnh cho cảm giác mạnh mẽ, đầy nam tính. Housing của tai nghe được toàn bộ từ nhựa bóng. Ống nozzle của tai nghe được làm chéo, cho người đeo cảm giác thoải đi cùng là khả năng chống ồn được nâng cao. Dây tai nghe của LS70iS được làm dày dặn, chắc chắn và có thể tháo rồi. Nói chung thiết kế cũng tương tự với đàn em ATH LS50iS.

 

Chất Âm Của ATH LS70iS

Bass

Audio Technica ATH LS70iS 8

Dải bass được ATH LS70iS có khá nhiều lượng, được chơi đầy uy lực, có nền sạch sẽ và độ rền vừa đủ. Khi nghe từng tiếng trống có lực đập khá mạnh, từng tiếng rền của guitar bass nghe rõ từng nốt gãy và có chút rền làm những bản nhạc instrumental nghe có sức sống hơn hẳn. Tai nghe ATH LS70iS thể hiện được điểm mạnh của mình ở những bài Pop, từng lực electro kick nghe thấm đậm, ngắt rất gọn gàn và tự nhiên. Nếu so với ATH LS50iS thì ở ATH LS70iS có nhiều uy lực hơn, nhưng ở những mặt khác như độ tách bạch thì tương đương.

 

Mid

Audio Technica ATH LS70iS 7

Bass của ATH LS70iS khá nhiều lượng nên hơi lấn qua dải mid. Điều này làm cho dải mid của nó có phần ấm áp. Dù vậy, ATH LS70iS vẫn thể hiện được chất âm đặc trưng của Audio Technica, đó là dải mid ngọt ngào, hài hòa và đầy chi tiết. Giọng Hương Tràm trong bài ”Em Gái Mưa” nghe rất truyền cảm và rõ ràng. Tai nghe giúp truyền tải cảm xúc của ca sĩ trong từng câu hát đến với người nghe. Dải mid này nổi trên nền nhạc rất tốt, khi nghe solo piano bằng tai nghe này cảm giác như tràn đầy sức sống, không quá sắc nét, mềm mại và uyển chuyển vừa đủ để những bản nhạc không lời đầy cảm xúc, làm bạn “lạc trôi” đi trong dòng cảm xúc chỉ có thể diễn tả bằng âm thanh.

 

Treble

Audio Technica ATH LS70iS 9

Dải treble của ATH LS70iS chiếm cho mình một không gian riêng ở nền nhạc, làm bài nhạc trở nên sáng ấm và chi tiết. Mặc dù bị dải bass và dải mid lấn át nhưng những tiếng hi-hat, symbal, tom của trống không bị mờ và mất đi. ATH LS70iS cho cảm giác nghe mềm mịn, ấm áp mà không có một chút gắt tai. Dải treble này được chơi rất chi tiết, các dụng cụ nhạc được thể hiện rất rõ ràng, kể cả tiếng leng keng cũng được tái hiện rất tốt.

Âm trường của ATH LS70iS mang lại rất sống động. Âm trường này có được độ sâu, vang nhẹ và cũng như tách bạch rất tốt, thể hiện từng vị trí nhạc cụ được chơi rất sinh động và chính xác.

 

Tổng Kết – Xem Giá

Với những ai là fan của Audio Technica và cũng là fan của những dòng nhạc nhẹ nhàng, ngọt ngào, đầm ấm thì chắc chắn không thể bỏ qua tai nghe Audio Technica ATH LS70iS.

>