Audio Technica ATH LS200iS 7

Audio Technica ATH LS200iS | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai nghe ATH LS200iS chính là phiên bản thay thế cho IM02. Tai nghe này được cho là một cặp tai nghe in-ear đáng giá nhất của ATH trong thời gian gần đây.

 

Thiết Kế Của ATH LS200iS

Audio Technica ATH LS200iS 6

Tai nghe ATH LS200iS có kiểu dáng góc cạnh, nhưng khi đeo lên tai LS200iS cho cảm giác rất thoải mái, vì chúng nhỏ gọn và vừa khuôn tai hơn. Vỏ tai nghe được làm trong suốt lên có thể nhìn thấy cấu trúc và linh kiện bên trong. Ống nozzle của LS200iS được làm bằng kim loại bọc nhựa nhằm tăng chất lượng âm thanh.

Audio Technica ATH LS200iS 3

ATH LS200iS có thiết kế dây dạng rời, sử dụng chuẩn A2DC. Với đặc thù riêng của một hãng âm thanh Nhật Bản, ATH không dùng các chuẩn kết nối tai nghe thông dụng như MMCX hay 2-pin.

 

Chất Âm Của ATH LS200iS

Bass

Audio Technica ATH LS200iS 2

Bởi vì tai nghe ATH LS200iS sử dụng BA driver nên dải bass của nó không được tốt so với dòng CKR mà trang bị Dynamic driver. Dải bass của LS200iS không có nhiều lượng. Dải sub bass có được độ sau nhất định. Mid bass của LS200iS được chơi khá êm, ít punchy nhưng cũng vì thế mà nghe rất thoải mái. Bass của tai nghe này phù hợp nhất với những bài nhạc chậm, và trữ tình.

 

Mid

Audio Technica ATH LS200iS 8

Dải mid luôn là dải mạnh nhất khi nói đến tai nghe Audio Technica. Mid của ATH LS200iS mang đậm chất ngọt ngào, ấm áp và truyền cảm. Chơi một số bài nhạc của Adam Levine, âm vocal được thể hiện rất rõ ràng, chi tiết, đầy truyền cảm. Như trong bài Sugar, LS200iS giúp truyền tải sự ngọt ngào trong từng ca từ đến với người nghe. Phần âm hơi được làm nhiều hơn hẳn so với âm giọng nên giọng ca sĩ nữ được chơi rất nổi bật và đó cũng là điểm mạnh của ATH LS200iS. Nếu ai đam mê thể loại nhạc trữ tình, ngọt ngào thì chắc chắn khi nghe LS200iS xong sẽ khen không ngớt lời.

 

Treble

Audio Technica ATH LS200iS 9

Dải treble của ATH LS200iS có khá nhiều lượng và cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Treble được chơi giòn giã, không bị tan ra quá nhanh, tạo được độ mượt mà và thoải mái. Dải treble này đưuọc kiểm soát rất tốt, đặc biệt với high mid, không hề bị sibilance.

 

Tổng Kết – Xem Giá

Tai nghe Audio Technica ATH LS200iS đem lại cho người nghe một chất âm cực kỳ ngọt ngào, chậm rãi và ấm áp, cũng như âm trường thoáng đãng hơn nhiều so với các loại tai nghe in-ear khác.

>