Audio Technica ATH CKR70iS 7

Audio Technica ATH CKR70iS | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai nghe Audio Technica ATH CKR70iS được cho là đối thủ xứng tầm của Shure SE215 vốn đã thống trị trong phân khúc 3 triệu lâu nay. ATH CKR70iS có chất âm hơi ngả tối nhẹ, nhưng lại có phần high mid sáng nên tông nhạc chung cũng khá vừa phải. Nền âm ngọt ngào đúng chất của ATH.

 

Thiết Kế Của ATH CKR70iS

Audio Technica ATH CKR70iS 1

Housing của ATH CKR70iS được làm hoàn toàn từ kim loại nên cho cảm giác sang trọng. Ống nozzle được làm chéo giúp người đeo thoải mái hơn, đồng thời làm tăng khả năng chống ồn của tai nghe. Phần dây của tai nghe giống hệt với các tai nghe khác dòng CKR này, bọc cao su không dày lắm những có vẻ cũng chắc chắn. Phần jack tai nghe được làm hình chữ L để chống gãy gập, đứt ngầm.

 

Chất Âm Của ATH CKR70iS – Xem Giá

Bass

Audio Technica ATH CKR70iS 2

Dải bass của ATH CKR70iS có lượng nhiều, một phần nhờ vào việc tiếp tục được chế tạo cùng Dynamic Driver chứ hãng không chạy theo BA driver. Dải sub bass của CKR70iS xuống khá sâu và có độ rung, đồng thời có chút bleed ra nền do đó phần nền âm nhận được hơi ấm và tối đi một chút, nhưng không quá mạnh như các tai nghe V-shape. Mid bass thể hiện được độ punchy, khoẻ khoắn trong chất âm. Âm bass của tai nghe không thuộc dạng nhanh nên không phù hợp với các bản metal tốc độ cao, tuy nhiên, CKR70iS phù hợp cho những người thích nghe tạp.

 

Mid

Dải Mid của ATH CKR70iS tiến thẳng tới đầu người nghe, mang tính sáng nên rất chi tiết và rõ ràng. Ở dải low-mid, vì tổng thể chất âm sáng nên CKR70is thể hiện giọng nam Hà Anh Tuấn trong bài “Tháng tư là lời nói dối của em” mặc dù mềm mại, mượt. Tại dải high-mid thì ATH CKR70iS thể hiện những giọng hát cao như Celtic Woman sáng và ngọt ngào, khi lên cao dĩ nhiên là tai nghe tầm trung nên ATH CKR70iS kiểm soát vấn đề này rất tốt, không gắt tuy độ sib vẫn còn đó nhưng không nhiều nên không gây khó chịu cho người nghe.

 

Treble

Audio Technica ATH CKR70iS 5

Dải Treble của ATH CKR70iS có lượng không nhiều, đặc biệt khi so với các tai nghe thiên sáng. Nhưng bù lại, treble lại được làm sáng, giòn. Giống với phần trung, treble mang hơi hướng điện tử nhẹ chứ không ngọt ngào hoàn toàn để khiến các bài Pop trở nên sôi động hơn.

Tổng Kết

Tai nghe Audio Technica ATH CKR70iS đem đến cho người nghe những phút giây thư giãn cùng với đó là những âm thanh ngọt ngào như mía lùi vốn đã là truyền thống từ hãng tai nghe xứ hoa anh đào này.

>