Audio Technica ATH CKR30iS 1

Audio Technica ATH CKR30iS | Đánh Giá Chi Tiêt Tai Nghe

Tai nghe Audio Technica ATH CKR30iS có một chất âm V-shape, với phần bass nặng khỏe, mid hơi mỏng và phần treble sáng. Nền âm chung của tai nghe hơi ngả tối nhẹ, nhưng vẫn đủ trung tính để có thể hợp với nhiều thể loại nhạc.

 

Thiết Kế Của ATH CKR30iS – Xem Giá

Audio Technica ATH CKR30iS 1

Phần housing của ATH CKR30iS đều được làm từ nhựa bóng, phía sau có thêm logo của hãngAudio Technica ATH CKR30iS 3

Jack cắm tai nghe dạng chữ L chắc chắn, chống đứt ngầm

Audio Technica ATH CKR30iS 4

 

Chất Âm Của ATH CKR30iS

Bass

Audio Technica ATH CKR30iS 2

ATH CKR30iS có lượng bass nhiều hơn trung bình, được làm dày, có hơi lấn vào nền nhạc nên tạo ra nền âm hơi tối như đã đề tập ở trên. Bass của ATH CKR30iS tập trung chính ở mid bass. Dải Sub bass của CKR30iS xuống tới một đoạn sẽ bị roll off, tuy không lan mạnh và nhiều nhưng lan sang 2 bên nên không bao giờ cho cảm giác thiếu lượng cả. Âm Bass được chơi mềm nhưng tập chung vào một chỗ, cho độ punchy tốt. Bass của CKR30iS khi chơi dòng nhạc EDM được thể hiện khá tốt, độ nảy và độ căng khá ổn.

 

Mid

Audio Technica ATH CKR30iS 7

Dải mid của ATH CKR30iS mỏng và nhẹ, đồng thời có độ chi tiết tốt. CKR30iS tập trung thể hiện nhiều ở phần high mid hơn là low mid. Điểm đặc biệt nhất của phần mid này đó là phần âm hơi nhiều hơn một chút so với âm giọng. Vì lẽ đó nên tai nghe CKR30iS sở hữu âm mid khá hiện đại, hợp với các bài Pop với giọng ca sĩ cần một chút “điện tử”.

 

Treble

Audio Technica ATH CKR30iS 6

Vì tai nghe ATH CKR30iS sở hữu chất âm V-shape nên dải treble được làm khỏe khoắn và có lượng. Dải treble của CKR30iS có xu hướng điện tử. Treble được chơi sắc và cao, ít xảy ra hiện tượng sibilance. Mặc dù âm trường của tai nghe không hề rộng nhưng không bị cảm giác bí bách như những tai nghe V-shape khác.

 

Tổng Kết

Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng, tai nghe ATH CKR30iS sở hữu chất âm V-shape đặc trưng phù hợp với tất cả loại nhạc, từ nhạc sôi động như edm, rock cho đến những bản nhạc vocal hay những bản hòa tấu làm say đắm lòng người.

>