Audio Technica ATH CK330is 7

Audio Technica ATH CK330is | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Tai nghe Audio Technica ATH CK330iS có một tổng thể âm hơi tối và dày bởi các dải âm từ bass, mid cho tới treble đều được làm khá đầy đặn và ít có không gian trống. Âm trường của tai nghe CK330iS không được rộng, nhưng cũng vừa đủ để các âm không bị chèn lên nhau.

Thiết Kế Của ATH CK330is – Xem Giá

Audio Technica ATH CK330is 1Housing của CK330iS được làm từ nhựa bóng, kèm với đó là phần kim loại nhỏ có logo của hãng. Mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng nhìn khá bắt mắt

Audio Technica ATH CK330is 3

Jack cắm chữ L để chống đứt ngầm

Audio Technica ATH CK330is 2

Chất Âm Của ATH CK330is

Bass

Audio Technica ATH CK330is 4

Tai nghe CK330iS sở hữu dải bass có lượng tương đối nhiều, đặc biệt khi so với những tai nghe trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Lượng bass của CK330iS phù hợp với những người thích các dòng nhạc mạnh mẽ, sôi động. Mặc dù bass khá nhiều, nhưng đánh không thừa thãi, không bị lấn nhiều qua các dải khác. Dải này được chơi căng và chắc, chưa đến mức sắc cạnh.

 

Mid

Audio Technica ATH CK330is 5

Dải mid của ATH CK330iS có độ chi tiết khá tốt. Mid vẫn được chơi theo kiểu đặt trưng của Audio Technica, ngọt ngào, ấm áp. Dải này hướng tới những người nghe thích sự dày dặn, mượt mà và truyền cảm của âm vocal. Dải high mid không lên cao nên hiện tượng sibilance ít khi xảy ra.

 

Treble

Audio Technica ATH CK330is 6

ATH CK330iS sở hữu dải treble sắc và cao, cùng với đó là lượng khá nhiều cho dù các dải khác cũng dày dặn rồi. Dải treble được chơi khá tơi, không bị dính lại với nhau. Bởi vì âm treble sắc và có lượng nên chất âm của nó không bị bệt và tối, điều này giúp tổng âm dễ nghe và xuyên suốt hơn.

 

Tổng Kết

Mặc dù Audio Technica ATH CK330iS có giá dưới 1 triệu đồng nhưng chất âm nó mang lại rất tốt. Bass nhiều lượng, độ nảy tốt và khá săn chắc. Mid ngọt ngào, ấm áp cùng với đó là treble sắc và cao. Điều này giúp chất âm tổng thể của tai nghe được hài hòa và mượt mà.

>