Audio Technica ATH AR3BT 9

Audio Technica ATH AR3BT | Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe

Audio Technica ATH AR3BT là chiếc tai nghe không dây On-ear với chất âm khoẻ khoắn, ngọt ngào phù hợp với thị hiếu giới trẻ.

Thiết Kế Của ATH AR3BT

Audio Technica ATH AR3BT 1

ATH AR3BT được thiết kế đa phần từ nhựa, chỉ có phần khung tai được làm bằng kim loại. Nhìn chung, vẻ bề ngoài của con tai nghe này khá thời trang. Củ tai có thể gập vào nên tăng tính di động cho tai nghe.

Audio Technica ATH AR3BT 2

Phần mút và đệm đầu của ATH AR3BT được làm bằng da tổng hợp, khá dày và mềm, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Audio Technica ATH AR3BT 12

Ở mặt dưới của củ tai bên trái có đầu cắm 3.5mm để nghe nhạc có dây, một nút đa năng vừa điều chỉnh âm lượng, vừa chuyển bài hát, với cả nhận cuộc gọi và cổng sạc micro USB. Ở mặt dưới tai phải có nút tắt bật.

 

Chất Âm Của ATH AR3BT

Bass

Audio Technica ATH AR3BT 5

Bass của ATH AR3BT có lượng vừa phải, được chơi tập trung chính vào mid bass nên tọa cho người nghe cảm giác punchy và căng. Bass xuống không sâu lắm, cách roll off của dải này rất hay. Dải sub bass của ATH Ả3BT xuống càng sâu sẽ càng nhẹ đi, cho cảm giác rung rung, kéo dài chứ không ngắt quá sớm. Phần mid bass của AR3BT được chơi tập trung lại 1 cụm và được kiểm soát tốt nên khá căng. Dải bass cho tốc độ cao, hơn nữa có vị trí cách xa phần mid nên không hề ảnh hưởng tới dải này. Dải bass này không thích hợp để chơi các loại Dance, Rave cần nhiều sub nhưng nó rất hợp với các bài Pop hiện đại, cần bass tốc độ cao hơn và punchy hơn. Ngoài ra, dải bass không bị dính vào mid nên tai nghe cũng có thể chuyển sang chơi Jazz, Ballad khá ổn.

 

Mid

Audio Technica ATH AR3BT 7

Mid của ATH AR3BT khá ngọt ngào và chi tiết. Vì các dải có độ tách bạch tốt nên mid có không gian để thể hiện. Dải mid này được chơi tiến, có nhiều âm hơi nên không bị chói. High mid của AR3BT được cắt gọt rất đúng chỗ nên tránh được hiện tượng sibilance. ATH AR3BT phù hợp với các bài hát có giọng nữ ngọt ngào. Chẳng hạn như một số bài hát của Mỹ Tâm được tai nghe thể hiện rất tốt, âm vocal nhẹ nhàng, airy cực kỳ dễ nghe.

 

Treble

Audio Technica ATH AR3BT 3

ATH AR3BT có lượng treble không nhiều nhưng độ sắc cạnh, sáng sủa lại được làm rất tốt nên các âm cao thể hiện được tính kim khí của mình. Tất nhiên nếu muốn có độ chi tiết và không gian chơi của âm cao rộng rãi thì người dùng vẫn nên nâng cấp lên fullsize, nhất là DSR7BT nhưng khi so với những chiếc tai nghe On-ear thì, ATH AR3BT thuộc dạng tốt, làm hài hòa và dễ nghe.

 

Tổng Kết

Audio Technica ATH AR3BT 13

Chiếc tai nghe không dây Audio Technica ATH AR3BT thực sự là một sản phẩm tốt với thiết kế nhỏ gọn, khá thời trang, giá tầm trung nhưng không thiếu những tính năng của các tai nghe  cao cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ năng động, muốn đem âm nhạc đi khắp mọi nơi.

  • Bạn có thể tham khảo giá bán của ATH AR3BT tại đây

[metaslider id=”3352″]

>