5-phương-pháp-hiệu-quả-giúp-nam-giới-kìm-hãm-xuất-tinh-sớm-2

6 phương pháp hiệu quả giúp nam giới kìm hãm xuất tinh sớm

Bạn đang tự ti, xấu hổ về căn bệnh xuất tinh sớm của bản thân? Không chỉ riêng mình bạn đâu mà đa phần đàn ông đều có ít nhất một lần trong đời mắc phải chứng bệnh oái ăm, khó nói này.

Tuy nhiên, thật may mắn rằng đây là căn bệnh tương đối dễ chữa. Khi nhận thấy bản thân mắc phải các triệu chứng của xuất tinh sớm, bạn nên tìm kiếm giải pháp điều trị ngay, đừng để dài thời gian, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Dưới đây là một số phương pháp, cũng có thể xem là những mẹo nhỏ, khá hiệu quả có thể giúp các đấng mày râu kìm hãm chứng xuất tinh sớm.  

1. Bạn nên nhớ rằng chuyện chăn gối không chỉ là vấn đề cá nhân của riêng bạn

Trong vấn đề quan hệ giường chiếu thì nhu cầu thỏa mãn, thăng hoa là của cả đôi bên. Dĩ nhiên, khi mắc phải chứng “lên đỉnh” thiếu kiểm soát, nam giới sẽ cảm thấy xấu hổ, khó chịu, bực tức, tự ti và nếu không biết cách điều chỉnh vấn đề này thì sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Có một sự thật mà rất ít quý ông biết được đó là phần lớn phụ nữ không mấy quan tâm đến chuyện xuất tinh sớm hay “lên đỉnh” thiếu kiểm soát của đàn ông. Cái họ thật sự quan tâm chính là thời gian đôi bên được gần gũi, âu yếm, thân mật với nhau. 

Nếu tỏ vẻ khó chịu, khi xuất sớm thì rời cuộc chơi ngay, phụ nữ sẽ nghĩ rằng người đàn ông của mình đang giận dỗi chuyện gì đó chứ không hề nghĩ đến “tai nạn” ấy.

Vì vậy, cho dù đang gặp phải tình trạng “lên đỉnh” thiếu kiểm soát, các đấng mày râu nên kiên trì tiếp tục “cuộc chơi”, giúp người phụ nữ của mình thăng hoa, thỏa mãn bằng cách dùng tay hoặc miệng. Và bạn cũng nên thì thầm cho đối tác của mình biết rằng: “Vì em quá gợi cảm nên anh không kiểm soát nổi chính mình nữa rồi”.

5-phương-pháp-hiệu-quả-giúp-nam-giới-kìm-hãm-xuất-tinh-sớm-3

2. Hãy tiếp tục làm thêm lần nữa

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để điều trị chứng xuất tinh sớm đó là tiếp tục thực hiện thêm lần nữa chứ đừng dừng lại ngay. 

Xuất tinh sớm một phần xảy ra cũng do tâm lý lo âu và những kích thích sinh lý. Nam giới nên biết cách gạt bỏ hết sự lo lắng và cố gắng tận hưởng “cuộc chơi”. Điều này sẽ giúp tăng chất lượng cuộc “yêu”, đồng thời việc tiếp tục “làm” thêm lần nữa sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó sẽ khiến bạn tình cảm thấy thỏa mãn, đạt được khoái cảm tột cùng. 


3. Sử dụng bao cao su

Dùng bao cao su cũng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để giúp cuộc "yêu" thêm dài lâu. 

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã của các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cực kỳ đa dạng. Các loại sản phẩm này có khả năng giúp phái mạnh kiểm soát tốt hơn quá trình lên "đỉnh", làm giảm tình trạng xuất tinh sớm, gia tăng sự hưng phấn, khoái cảm cho cả đôi bên.


4. Kích thích các giác quan trên toàn cơ thể

Thông thường thì việc kích thích nhiều giác quan trên cơ thể được thực hiện riêng cho phái nữ nhằm làm “nóng” cuộc yêu.

Tuy nhiên, nếu nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm thì cách làm này có thể mang đến nhiều hiệu quả. 

Thay vì chỉ làm thỏa mãn tại dương vật, các đấng mày râu nên trải nghiệm thêm cảm giác tương tự tại khắp nơi trên cơ thể. 

Sự kích thích ở nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp nam giới chú tâm hơn vào cuộc “yêu”, tránh được những lo âu, bất mãn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. 

5-phương-pháp-hiệu-quả-giúp-nam-giới-kìm-hãm-xuất-tinh-sớm-1

5. Liệu pháp tình dục

Ngoại trừ những trường hợp phải gánh chịu nhiều nỗi đau từ đổ vỡ trong hôn nhân hay từ sự ám ảnh của tuổi thơ, vấn đề xuất tinh sớm có thể được giải quyết khá nhanh chóng bằng cách áp dụng các liệu pháp tình dục. 

Một liệu pháp tình dục sẽ gồm có các bước kích thích liên tục nhằm giúp các chàng kiểm soát được quá trình “lên đỉnh”. Nam giới nên nhờ đối tác của mình hỗ trợ liên tục để có thể đạt được kết quả nhanh chóng nhất có thể. 

Vấn đề quan trọng nhất ở đây đó là khi biết bản thân không thể nào kiểm soát được sự “thăng hoa”, nam giới nên nỗ lực tìm kiếm giải pháp để khắc phục vấn đề đó ngay, thay vì lãng tránh, hay xử lý chậm trễ bởi nó sẽ khiến cho mối quan hệ của đôi bên trở nên phức tạp, mong manh và dễ vỡ hơn. 

5-phương-pháp-hiệu-quả-giúp-nam-giới-kìm-hãm-xuất-tinh-sớm-4

6. Can thiệp bằng thuốc

Ngoài các cách thức điều trị trên, các quý ông cũng có thể tìm kiếm cho mình một phương pháp chữa trị bằng cách sử dụng thuốc.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm hay các chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý nam giới. 

Có một vài lời khuyên dành cho đấng mày râu khi lựa chọn thuốc đó là nên lựa chọn các loại thuốc đông y thay vì tây y nếu muốn sử dụng dài thời gian bởi nó sẽ tránh được những tác dụng phụ có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, hãy nhớ xem kỹ các thành phần, nguồn gốc, xuất xứ để biết được liệu rằng đó có phải là một sản phẩm uy tín, đáng tin cậy hay không. 

Trong trường hợp những ai đang trong quá trình điều trị một căn bệnh nào đó khác, hãy xin ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm để tránh gặp phải những rủi ro hay những vấn đề không mong muốn.

>