4 thời điểm khi đóng gói bảo hiểm không có ý nghĩa

Bảo Hiểm

4 thời điểm khi đóng gói bảo hiểm không có ý nghĩa

Các công ty bảo hiểm cung cấp một loạt các cách để giảm phí bảo hiểm bạn phải trả cho bảo hiểm ô tô, nhân thọ, nhà ở và bảo hiểm y tế. Nếu bạn có một hồ sơ lái xe sạch, bạn có thể đủ điều kiện để giảm giá cho tỷ lệ bảo hiểm xe hơi của bạn. Nếu bạn cài đặt một hệ thống an ninh để bảo vệ ngôi nhà của một gia đình, bạn có thể phải trả ít hơn cho bảo hiểm chủ nhà. Và nếu bạn không hút thuốc, chắc chắn bạn sẽ trả ít hơn rất nhiều cho bảo hiểm nhân thọ.

Một trong những cách phổ biến nhất để đủ điều kiện giảm giá là kết hợp các chính sách bảo hiểm khác nhau với nhau - giả sử, chủ nhà và chính sách tự động của bạn - từ cùng một công ty bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm sẽ giảm giá cho bạn như một phần thưởng cho việc mua nhiều hơn một chính sách từ họ.

Gói là phổ biến. Một câu chuyện năm 2016 của InsuranceQuotes.com đã trích dẫn một nghiên cứu về Bảo hiểm ô tô quốc gia Hoa Kỳ của J.D. Power and Associates nói rằng 58% chủ hợp đồng bó các chủ nhà và chính sách bảo hiểm ô tô của họ. InsuranceQuotes.com cũng báo cáo rằng bảo hiểm bó có thể tiết kiệm cho các chủ hợp đồng khoảng 10% so với tỷ lệ hàng năm của họ, nếu họ đạt được các thỏa thuận bó tốt nhất hiện có.

Nhưng, có một lưu ý ở đây, và đôi khi đưa ra các chính sách về cuộc sống, ô tô và chủ nhà với các công ty khác nhau có ý nghĩa nhất. Mặc dù gói có vẻ như là sự lựa chọn rõ ràng cho người tiêu dùng hy vọng tiết kiệm tiền cho bảo hiểm, nhưng có một vài thời điểm khi đóng gói thực sự không mang lại khoản tiết kiệm tài chính lớn nhất.

Xem thêm: 6 lý do bạn nên mua bảo hiểm xe hơi cho thuê


Bạn đã không mua sắm xung quanh

Cách tốt nhất để đạt được mức giá thấp nhất về bảo hiểm là dành thời gian để mua sắm với các công ty khác nhau. Điều này ngày nay dễ dàng hơn nhiều, với các công ty bảo hiểm cung cấp báo giá trực tuyến cho khách hàng tiềm năng.

Việc bỏ qua giai đoạn mua sắm có thể là cám dỗ nếu công ty bảo hiểm ô tô của bạn đề nghị cung cấp giảm giá theo gói cho bảo hiểm chủ nhà của bạn. Nhưng hãy chống lại sự cám dỗ để nhận lời đề nghị của công ty bảo hiểm cho đến khi bạn mua sắm xung quanh. Bạn có thể tìm thấy một công ty bảo hiểm khác sẽ cung cấp cho bạn một chính sách với mức phí bảo hiểm đủ thấp để vượt xa mức chiết khấu theo gói bảo hiểm đầu tiên của bạn. Được trang bị báo giá thấp hơn từ một công ty bảo hiểm cạnh tranh, bạn thậm chí có thể thuyết phục công ty bảo hiểm hiện tại của mình cung cấp cho bạn mức chiết khấu thậm chí còn lớn hơn.

Xem thêm: 7 thời điểm bạn không nên nộp đơn yêu cầu bảo hiểm


Bạn có tiền sử về các vấn đề sức khỏe

Bạn sẽ trả ít hơn nhiều cho bảo hiểm nhân thọ nếu bạn có tiền sử sức khỏe tốt. Nếu quá khứ của bạn bị chấm dứt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thật không may bạn có thể mong đợi phí bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ cao hơn. Lịch sử sức khỏe không chính đáng này cũng có thể làm cho nó ít có ý nghĩa về mặt tài chính để kết hợp bảo hiểm nhân thọ của bạn với bảo hiểm xe hơi hoặc chủ nhà. Một lần nữa, điều đặc biệt quan trọng là mua sắm xung quanh với các nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là khi bạn có tiền sử sức khỏe phức tạp - bao gồm cả khi bạn hút thuốc hoặc mắc bệnh mãn tính.

Cũng đáng lưu ý rằng bạn có thể không muốn một cái gì đó quan trọng như bảo hiểm nhân thọ của bạn được gói thông qua một công ty chuyên về bảo hiểm ô tô. Trong trường hợp đó, có thể có giá trị là chính sách riêng của nó.


Hồ sơ lái xe của bạn không hoàn hảo

Yêu cầu một tai nạn về bảo hiểm ô tô của bạn và bạn có thể mong đợi phí bảo hiểm của mình tăng vọt. Một lần nữa, thật hợp lý khi mua sắm xung quanh với các công ty bảo hiểm khác nhau để tìm mức giá thấp nhất khi bạn bị mắc kẹt với một hồ sơ lái xe không chính xác.

Thay vào đó, nếu bạn chỉ đơn giản là bó chính sách ô tô của mình với công ty cung cấp bảo hiểm cho chủ nhà của bạn, bạn có thể bỏ lỡ các khoản phí bảo hiểm thấp hơn sẽ vượt quá chiết khấu theo gói. Làm bài tập về nhà của bạn - ngay cả khi cần có thời gian - để khám phá nếu có những công ty bảo hiểm khác ngoài kia sẵn sàng cho bạn một khoảng nghỉ lớn hơn cho những lỗi lái xe trong quá khứ của bạn.


Bạn cần bảo hiểm chủ nhà chuyên biệt

Điều gì nếu bạn cần chính sách bảo hiểm chủ nhà của bạn để trang trải một bộ sưu tập trang sức đắt tiền? Điều gì nếu bạn cần bảo đảm các tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn? Bảo hiểm này có thể phức tạp, và chi phí nhiều hơn. Một lần nữa, khi bạn có nhu cầu cụ thể như vậy, nếu thường có ý nghĩa hơn để nói chuyện với các công ty bảo hiểm khác nhau hơn là chấp nhận một cách mù quáng lời đề nghị đi kèm của nhà cung cấp của bạn.

Điểm chính ở đây là thường xuyên, việc bó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ và bạn sẽ không biết khoản tiết kiệm bạn có thể được hưởng nếu bạn không mua sắm lần đầu với các nhà cung cấp khác - ngay cả khi công ty bảo hiểm hiện tại của bạn đang hứa giảm giá theo gói.

Liên Quan

>