1More Triple Driver: Đánh Giá Tai Nghe Chi Tiết

Điểm Cộng:

  • Chất âm tươi tắn
  • Thiết kế đẹp mắt
  • Mức giá quá rẻ so với chất lượng có được

Điểm Trừ:

  • Nút điều chỉnh làm bằng nhựa nên nhìn tổng thể chưa được tốt lắm

1More là một thương hiệu của Mỹ tập trung vào việc thiết kế và sản xuất những sản phẩm tai nghe in-ear và headphone có chất lượng cao cùng với đó là mức giá hợp lý. Họ đã nhận được khá nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của mình từ trước đến nay.

1More đã đặt tên cho một sản phẩm của mình là Triple Driver bởi đây là chiếc tai nghe in-ear có đến 3 driver. Nó là một cấu trúc lai với một dynamic driver và 2 balanced armature drivers ở mỗi bên. Triple Driver đi cùng với một microphone được gắn trên dây tai nghe trái. Tai nghe không chỉ được tạo ra cho những người đam mê âm thanh mà nó cũng được sử dụng như một dụng cụ hàng ngày của bạn.

Triple Driver có tần số phản hồi 20HZ-40kHz, khối lượng 18 gam và trở kháng 32 Ohms. Dây cáp có độ dài 1.25 mét và phần jack cắm có kich thước 3.5mm.

 

Đánh Giá 1More Triple Driver: Mở Hộp

Mình phải thừa nhận là mình chưa bao giờ thấy chán với hộp đựng Triple Driver. Đây là hộp đựng tai nghe đẹp và công phu nhất mình từng thấy. Mở nắp hộp ra, bạn sẽ thấy ngay Triple Driver và những hình ảnh mô tả những thành phần bên trong của tai nghe.

1more triple driver

Mọi thứ được thể hiện cực kỳ bắt mắt. Các phụ kiện đi kèm được đặt tại lớp dưới của hộp đựng. 1More cung cấp cho người dùng một bao da được gia công cực kỳ bắt mắt, một jack cắm vào hệ thống audio trên máy bay, một chiếc kẹp làm bằng kim loại để chúng ta kẹp dây nghe vào khuy áo khi đeo và cuối cùng là sách hướng dẫn sử dụng.

 

Đánh Giá 1More Triple Driver: Chất Lượng Thiết Kế

1more triple driver

Housing của tai nghe được làm từ nhôm cho cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một chiếc tai nghe nào khác có thiết kế như Triple Driver ở mức giá chưa đến 2 triệu đồng.

Mình đã từng trải nghiệm nhiều tai nghe đắt tiền hơn nhiều và rất nhiều sản phẩm có thiết kế tệ hơn nhiều so với 1More Triple Driver. Dây cáp của Triple Driver là loại không thể tháo được nên bạn cần giữ gìn cẩn thận phần dây nhé. Rất nhiều loại tai nghe bị hư dây sau khoảng hơn 1 năm sử dụng. Phần ống tai nghe được làm chéo để vừa vặn và lọt sâu vào tai người dùng hơn. Mình thích kiểu thiết kế này hơn là kiểu ống thẳng vì nó thoải mái và khó rớt hơn.

 

Đánh Giá 1More Triple Driver: Sự Vừa Vặn, Thoải Mái Và Cách Âm

1more triple driver

Như đã nói phía trên, kiểu thiết kế ống chéo của 1More Triple Driver tạo cho người đeo cảm giác thoải mái và không cảm thấy sự khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Độ cách âm cũng khá tốt. Cách âm tốt hay không cũng 1 phần dựa vào cách bạn lựa chọn tips tai nghe. Bạn nên lựa chọn bộ tip vừa vặn nhất với tai của bạn, đừng quá chặt cũng đừng quá lỏng. Việc mang đúng kích cỡ tips cũng giúp cải thiện chất âm của tai nghe nhé.

 

Đánh Giá 1More Triple Driver: Chất Âm

Cho đến bây giờ thì Triple Driver hoàn toàn đã thuyết phục được mình trên mọi phương diện tuy nhiên tiêu chí quan trọng nhất để quyết định mua một chiếc tai nghe hay không vẫn là chất âm. 1More Triple Driver có kiểu âm V-shape với dải âm trầm rất tốt và dứt khoát.

Bass 

1more triple driver

Bass của Triple Driver nghe rất tự nhiên và mạnh mẽ. Bass được chơi tập trung nhiều ở sub bass. Mid bass và High bass được kiểm soát tốt về tốc độ đánh và được chơi tốt trong các bài hát có tiết tấu nhanh. Dải bass này không bị lan sang dải mid, giữ được sự tách bách trong từng dải âm. Nếu bạn là người mê Thrash, Metal hay Melodic thì chắc hẳn bạn sẽ mê mẩn chiếc tai nghe này.

 

Mid

1more triple driver

Vì đây là tai nghe có kiểu âm V-shape nên dĩ nhiên âm mid của Triple Driver yếu thế hơn hai dải kia. Tuy vậy, dải mid này vẫn có được sự rõ ràng, êm dịu và ngọt ngào. Với sở thích âm nhạc của mình thì âm mid này cũng khá tốt rồi.

 

Treble

1more triple driver

Dải âm cao của Triple Driver được chơi rất tốt, đầy chi tiết. Tốc độ chơi của treble hơi cao tuy nhiên vẫn giữ được sự tự nhiên. Nhìn chung dải cao thiên về sự nhẹ nhàng, dễ nghe còn nếu muốn phần này nhiều hơn, người dùng có thể phối tai nghe với các nguồn nhạc sáng, có treble nhiều lượng thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tổng thế, chất âm mà Triple Driver mang lại là rất tuyệt vời so với mức giá của nó. Nó sở hữu chất âm mượt mà và âm trường thoáng đãng hơn mong đợi. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với chiếc tai nghe này.

 

Tổng Kết

Với mức giá chưa đến 2 triệu đồng thì tai nghe 1More Triple Driver là sản phẩm cực kỳ chất lượng dành cho bạn. Tai nghe được sở hữu thiết kế bắt mắt, có mức độ hoàn thiện tốt.

Chất âm V-shape với dải bass tự nhiên và mạnh mẽ, dải mid không kém cạnh với sự ngọt ngào và êm dịu cuối cùng là dải treble có độ chi tiết rất tốt. Chất lượng của chiếc tai nghe này hoàn toàn vượt xa số tiền mà nhà sản xuất đưa ra. Đây thật sự là một món hời dành cho bạn.

>>Xem Giá Tại Shopee<<

>